Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Câu chuyện được bàn tán nhều nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam từ hôm qua đến nay, có lẽ chính là sự việc liên quan đến Trâu Best Udyr và Garena. Là một trong những gamer nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại và sở hữu lượng fan vô cùng hùng hậu, Thánh Cày Thuê Việt lại bị Garena "đuổi cổ" vô cùng bẽ bàng, trước sự chứng kiến của rất nhiều người tham gia sự kiện Asus hôm qua.

 

Đây quả thực là một "quả bom nguyên tử" nổ ra vào đêm qua, rất nhiều cuộc tranh luận đã xảy ra trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ tại Facebook. Người ủng hộ Trâu thì cho rằng hành động của Garena ngày hôm qua chỉ thể hiện sự bất lực của mình trước cày thuê và vô cùng "trẻ con". Ngược lại, rất nhiều người ủng hộ động thái của Garena và nói đây là cái giá Trâu Best Udyr đáng phải nhận cho việc Cày Thuê sai trái của mình.

 

Điều nhiều người thắc mắc hiện nay chính là, Trâu Best Udyr sẽ làm gì để "đáp lễ" lại Garena sau vụ việc vừa rồi. Đẩy mạnh cày thuê, đưa hàng trăm, hàng nghìn game thủ xấu từ Đồng, Bạc lên Kim Cương rồi Cao Thủ. Để rồi rank Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong mùa 6 "nát" lại càng thêm nát. Game thủ bị hại kêu gào đòi công lý, và cuối cùng trách nhiệm lại đổ lên đầu của Garena. Kịch bản có lẽ sẽ là như vậy.

 

Nhưng rồi sao, ngày ngày chúng ta vẫn sẽ bật máy tính lên, đăng nhập Garena và vào game. Cùng những người bạn thân, chiến hữu của mình "quẩy" nhiệt tình trên Đấu Trường Công Lý. Từ khi Liên Minh Huyền Thoại có mặt ở đất nước này, game thủ Việt có lẽ đã quen với việc phải "sống chung với lũ" - Cày Thuê rồi.

 

Và cuối cùng, Garena và Trâu Best Udyr, dù ai đúng ai sai đi chăng nữa thì người được lợi nhất trong chuyện này có lẽ là Asus. Vụ scandal này đã khiến sự kiện họ tổ chức nổi như "cồn" chỉ sau 1 đêm. Những bức ảnh về chiếc laptop ASUS ROG G752 của Asus đã đến với hàng trăm nghìn gamer Liên Minh Huyền Thoại trên khắp Việt Nam. Nếu tất cả vụ việc vừa qua đã được dàn dựng sẵn, chúng ta chỉ có thể dành những lời khen ngợi hết mực cho đội PR của Asus. Thật quá tài tình đi mà!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận