Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[All-Star 2016] Riot thải loại hai BLV Mỹ Latinh sau những bình luận phân biệt chủng tộc

ABC | 12/12/2016 01:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Loại ngôn ngữ đó là không thể chấp nhận”, đại diện của phía Riot khẳng định sau khi hai BLV đã nhại lại tiếng Trung một cách đầy bỡn cợt và gây xôn xao trong cộng đồng người chơi LMHT.

Nhà sản xuất LMHT đã loại bỏ hai BLV người Mỹ Latinh của giải đấu 2016 All-Star Barcelona sau khi cố tình đưa ra những bình luận có tính chất phân biệt chủng tộc ở Ngày thi đấu thứ ba (10/12) vừa qua.

Cựu tuyển thủ Diego "Vendetta" Ramirez và BLV Bastian Guzman đã nhại lại ngôn ngữ phát âm tiếng Trung Quốc để mô tả về màn thể hiện của Bae "Bengi" Seong-woong.

Quản lý chương trình phát sóng bằng tiếng Mỹ Latinh của Riot, “Catador”, đã đăng một lời xin lỗi trên trang Reddit và cho biết bộ đôi trên đã không còn được xuất hiện trong đội ngũ BLV ở phần còn lại của giải đấu.

Chúng tôi muốn xin lỗi về những lời bình luận trên sóng Mỹ Latinh vào ngay đầu hôm nay”, Catador viết trong một thông điệp được dịch và đăng bởi một Rioter có tên “Chopper”. “Chúng tôi vô cùng thất vọng về hành vi của cả hai BLV và sẽ loại bỏ họ ở phần còn lại của chương trình phát sóng. Loại ngôn ngữ đó là không thể chấp nhận và chúng tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả fan hâm mộ, tuyển thủ và những đội tuyển.

Riot đã có tiền lệ hành động cứng rắn trong những vấn đề liên quan tới phân biệt chủng tộc. Tuyển thủ đi rừng số một của Team SoloMid, Dennis "Svenskeren" Johnsen, trước đây từng chơi cho SK Gaming, đã bị đình chỉ tới bốn trận tại CKTG sau khi cố tình đổi Tên Anh Hùng của mình mang ý nghĩa nhạy cảm để chơi trên máy chủ Đài Loan.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận