Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vòng đấu đầu tiên ở chế độ solo 1v1 tại 2016 All-Star Barcelona (ASE) đã có kết quả sau bảy cặp đối đầu vừa mới kết thúc. Đội Băng đang tạm thời chiếm lợi thế hơn khi có chín Siêu Sao lọt vào vòng 1/16, trong khi con số này bên Đội Lửa là bảy người.

Cập nhật kết quả của chế độ solo 1v1 tại ASE 2016 sau vòng đấu đầu tiên

Trong trận đáu giữa QTV vs sOAZ, cả hai đã quyết định lựa chọn Lee Sin để thử tài nhau. Khi mà sOAZ liên tục tỏ ra nôn nóng và hụt Sóng Âm (Q) liên tục, thì QTV lại cho thấy độ điềm tĩnh ở những thời điểm quan trọng nhất. Chính điều này đã giúp cho QTV liên tục dùng Sóng Âm (Q) trúng sOAZ và đánh bại thành viên của Siêu Sao Châu Âu.

sOAZ đã ôm mặt ngay sau thất bại

Sự điềm tĩnh của QTV giúp anh đi tiếp và sẽ gặp Maple ở vòng đấu tiếp theo

Tuy nhiên, niềm vui không được trọn vẹn với đội tuyển Siêu Sao Việt Nam, khi mà trước đó ít phút, Celebrity đã dễ dàng bị Karsa của Siêu Sao Đài Loan vượt qua sau khi bộ đếm giờ đang hiên thị 01:33. Rengar của Karsa đã tận dụng được tối đa khả năng dòn sát thương khủng khiếp và Điểm Hung Tợn từ trong bụi đẻ liên tục uy hiếp và kết liễu Lucian trong tay Celeb chỉ sau hai lần nhảy.

Celeb dễ dàng thất thủ trước kỹ năng cá nhân và độ "quái" đã được chứng thực từ trước của Karsa

Diễn biến đáng chú ý tiếp theo khi Faker đã để thua Mata trong “kèo” đấu solo Yasuo đã lên kế hoạch với nhau từ trước. Một thoáng có lẽ là do chủ quan của Faker đã khiến anh phải khuất phục trước Mata và nhường suất đi tiếp dành cho tân binh của KT Rolster ở mùa giải 2017.

Mata tỏ rõ sự vui sướng sau khi hạ gục Faker

Điểm nhanh qua những kết quả còn lại của chế độ solo 1v1: Rekkles thắng dễ Reignover, Smeb khôn khéo đánh bại Ziv, Bengi bất lực trước Maple và PraY vượt qua Jankos sau một tình huống nhạy cảm.

Tahm Kench của Bengi đã sơ suất trong những tình huống then chốt cuối cùng và phải trả giá

PraY đánh bại Jankos khi anh cũng còn một đòn đánh thường nữa là nằm xuống

Reignover hoàn toàn thua thế trước Rekkles

Darius của Smeb đã tìm ra cách để tiễn Ziv rời cuộc chơi

Các trận đấu ở chế độ solo 1v1 tại ASE 2016 sẽ tiếp tục với diễn biến của vòng 1/16 với trận đấu giữa RonOP vs xPeke vào lúc 0g00 ngày mai (11/12).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận