Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Allienware xây dựng SVĐ eSports 500m2 tại Tô Châu, Trung Quốc

2016 | 26/09/2018 17:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đây sẽ là một tổ hợp eSports hiện đại và chuyên nghiệp trong tương lai gần.

Allienware, hãng sản xuất phần cứng nổi tiếng chuyên mảng gaming của Mỹ, đã công bố những thông tin đầu tiên về sân vận động eSports của họ vào ngày hôm qua (25/9). Ngoài SVĐ eSports được xây dựng tại Tô Châu, Trung Quốc, Allienware cũng đã khai trương cửa hàng flagship đầu tiên của ở phía Đông Trung Quốc và cũng là thứ tư tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Phác thảo khu công nghiệp Tô Châu CBD, địa điểm được Allienware lựa chọn để xây dựng SVĐ eSports

Cửa hàng flagship mới nhất của Allienware được đặt ở khu vực trung tâm Tô Châu, trên bờ phía Tây Hồ Jinji trong khu công nghiệp Tô Châu CBD.

Khai trương cửa hàng flagship và sân vận động eSports đầu tiên của Allienware tại Tô Châu là một khoảnh khắc rất tự hào với chúng tôi tại Dell và Allienware”, Frank Azor, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Allienware, G Series và XPS, phát biểu.

Chúng tôi rất biết ơn khách hàng và game thủ Trung Quốc vì đã công nhận và hỗ trợ chúng tôi. Là người tiên phong trong lĩnh vực gaming, chúng tôi đang tiếp tục đổi mới, cải tiến các thiết bị gaming của game thủ, tham gia các hoạt động eSports và mở rộng dang mục thương hiêu Dell cùng Allienware nhằm đáp ứng nhu cầu cao cấp của người chơi, thúc đẩy môi trường chơi game lành mạnh và tích cực.

SVĐ eSports sẽ có diện tích 500m2 và có sẵn một sân khấu thi đấu thể thao điện tử, một phòng thu phát tín hiệu trực tiếp, nhiều phòng gaming với nhiều kích thước khác nhau cùng hệ thống cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp.

Allienware đang hướng tới mục tiêu phát triển tài năng ngành công nghiệp gaming địa phương thông qua SVĐ eSports và cửa hàng flagship.

2016 (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận