Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tết Nguyên Đán là dịp lễ hội tâm linh đặc biệt quan trọng nhất với người Việt Nam ta. Chúng ta có làm cốm, mứt, nấu bánh chưng bánh tét, đi dạo chợ Tết, mua hoa kiểng, mâm ngũ quả… để sửa soạn cho mùa lễ hội này. Mỗi dịp xuân về Tết đến, người Việt Nam còn có nhiều hoạt động truyền thống ý nghĩa khác như xuất hành, cúng kiếng, xông đất, du xuân, hái lộc, xin chữ, câu đối...

Nhưng giờ đã là năm 2019 rồi. Không chỉ thưởng thức phong vị Tết cổ truyền, giới trẻ thời đại 4.0 sẽ muốn nhiều thứ mới mẻ hơn. Các game thủ thì càng thích trải nghiệm những điều độc lạ nữa. Nếu là game thủ, bạn hãy thử cùng FIFA Online 4 trải nghiệm những cảm xúc của Tết xưa qua tiếng pháo, hái lộc và những trò ‘đỏ đen’ thú vị qua chuỗi sự kiện Thú Chơi Ngày Tết - Có Hết Ở FIFA.

Từ xa xưa, âm thanh báo hiệu Tết Nguyên Đán chính là tràng pháo giòn giã nồng nàn mùi vị của năm mới. Game bóng đá FIFA Online 4 sẽ đón chào Tết Kỷ Hợi 2019 bằng tiếng pháo của trò chơi “Đốt Pháo Nổ Vang - Ngập Tràn Quà Tết” tại đây.

“Đốt Pháo” Nổ Vang

Đây là nơi chúng ta chơi “đốt pháo” hợp pháp vì trò chơi này chỉ có trên website của sự kiện. Bạn cần thu thập các “viên pháo” để bắt đầu chơi. Xem thể lệ đơn giản dưới đây và tham gia ngay nhé.

Thắng 1 trận đấu 1 vs 1 (có tính Giả Lập) ⏩ Nhận 1 viên pháo

Chia sẻ trang sự kiện ⏩ Nhận 1 viên pháo

Có 6 viên pháo ⏩ Nhận 1 lượt đốt pháo

Đốt 1 lượt ⏩ Nhận 3 món quà ngẫu nhiên

Có những quy tắc khác cần ghi nhớ để trải nghiệm trọn vẹn sự kiện độc đáo này.

  • Sự kiện diễn ra từ 28/01 đến 10/02/2019.
  • Bạn có thể kiểm tra tích lũy pháo và tính lượt đốt bằng nút “Tiến độ Tích lũy”.
  • Chỉ tính lượt share trang sự kiện đầu tiên trong ngày để nhận 1 viên pháo.
  • Tối đa nhận 7 viên pháo/ngày.
  • Số pháo có thể tích lũy suốt sự kiện.
  • Số trận thắng sẽ được reset mỗi ngày.

Ngập tràn quà Tết

Mỗi lần đốt pháo là game thủ sẽ có cơ hội vi vu du xuân trên xe máy AIR BLADE hay lướt game ào ào với các quà hiện vật siêu khủng dành cho game thủ khi tham gia sự kiện đốt pháo mừng năm mới của FIFA Online 4.

Các HLV FIFA Online 4 còn vô số cơ hội nâng cấp đội hình ngon lành đầu năm với danh sách quà in-game được thiết kế riêng cho sự kiện này. 3 món quà ngẫu nhiên bạn nhận mỗi lần đốt pháo sẽ có tên trong danh sách quà đặc biệt sau đây.

Quà hiện vật

Quà in-game

Xe máy AIR BLADE

Thẻ cầu thủ ICONS

Thẻ 85+ (có VN)

Laptop chơi game

Thẻ cầu thủ TOTY19

Thẻ TT 83+

iPhone X

Thẻ chỉ định 5 TT

Thẻ chỉ định 50 TB

Bàn phím cơ

Thẻ cầu thủ Việt Nam

Thẻ 83+ (có VN, ICONS)

Tay cầm PS4

50,000,000 BP

Thẻ 78+ NHD

 

Thẻ 88+ (có ICONS)

1,500,000 BP

 

Thẻ 88+ (có TT)

BP may mắn (50,000 - 50,000,000 BP)

Chuỗi sự kiện mừng TẾT KỶ HỢI 2019 của FIFA Online 4 mới chỉ bắt đầu thôi! Sẽ còn những thú chơi ngày Tết kịch độc phong cách 4.0 nữa của FIFA Online 4 cho game thủ chơi xuân năm mới Kỷ Hợi 2019.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận