Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

AOE: Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh đả bại đối thủ ở vòng quần chiến

Noah | 03/11/2014 21:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) -Dù gặp khá nhiều khó khăn ở 4 trận đầu tiên nhưng với đẳng cấp hơn hẳn, cặp game thủ tuổi teen đã xuất sắc đả bại cặp đôi Cam Quýt và Jerry ở lượt đấu có tính chất quan trọng nhất của giải AoE 2vs2 Hà Nội Open 2014.

Như giải đấu 2vs2 Hà Nội Open 2014 đã chính thức khởi tranh, kết quả bốc thăm chính thức từ BTC đã được công bố, đáng chú ý là có sự góp mặt của cặp thần đồng AOE Việt: Chim Sẻ Đi NắngHồng Anh. Nhị đại cao thủ Vanelove, Hoàng Mai Nhi xuất hiện bảng C.

Bảng A: Long Phi Bất Bại-MeoMeo; Hải Sơn-Tiger; 9x_Pro-Tý; X_Man-Ninja

Bảng B: TOM-Vô Thường; Chí Phèo-Mai Linh; Tutj-Embe; Bò Sữa-Huy Kò

Bảng C: Hoàng Mai Nhi-VaneLove; Bống-Ola, Lãng Khách 1- Lãng Khách 2; Việt-Hào

Bảng D: Gunny-Tiểu Bạch Long; Truy Mệnh-Sát Nhân; Mới Tập Chơi 1-Mới tập chơi 2, Chém-Tiếnnx

Bảng E: Cam Quýt-Exciter; Mỹ Đình-Chuồn Chuồn; Zidan-Tuân Tiền Hải; Linda-Dino

Bảng F: No1-Chipboy; Phương Tú-Jerry, Vĩnh Tun-Xi Măng; Versace-U15 Club

Bảng G: Chim Sẻ Đi Nắng-Hồng Anh; Super-Forever; Bé Bự-Black; Vinh-Quân

Bảng H: BiBi-HeHe; Yuchi-SSS; Kadic-Mankichi; Tsunami-Khát Máu

Video bốc thăm chia bảng giải đấu 2vs2 Hà Nội Open 2014 :

Ở trận đấu giữa cặp Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh đối đầu với YuchiSSS vòng 1/16, cặp đôi hoàn hảo này với sự vượt trội về đẳng cấp đã lần lượt đánh bại đối thủ với tỷ số tuyệt đối 3-0, thậm chí ở trận đầu tiên một mình CSĐN "đơn giản là đẹp zai" và cân cả 2 nhà. Trong khi Hồng Anh thi đấu không được thành công khi thực hiện những pha ép đời có phần hơi chểnh mảng.

Để theo dõi trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng Hồng Anh vs YuchiSSS, độc giả GameSao có thể xem tại đây.

Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh - 2 cựu thần đồng của làng AOE Việt

Bước vào vòng quần chiến lượt 1 (chạm 5) của giải diễn ra vào ngày hôm qua 2/11/2014, lần này đối thủ của Chim Sẻ Đi NắngHồng Anh là 2 game thủ đến từ AOE ViệtCam QuýtJerry.

Ở trận đấu thứ nhất, Chim Sẻ cầm Assyrian còn Hồng Anh nắm Minoan, với nhà khá đẹp, Chim Sẻ đã lên đời với 27 dân, có thể nói với việc chơi với số lượng dân như thế này là không thể hợp lí hơn khi chơi tiễn mã Assyrian (cung R cực khỏe), trong khi đồng đội của em, Hồng Anh lên đời cực sớm. Ở phút thứ 10, Hồng Anh đã có ngựa dò đi chọc dân, với việc thực hiện khá tốt nhiệm vụ phá đám 2 game thủ đội bạn, việc còn lại của CSĐN là khá dễ dàng, chiến thắng đầu tiên đã dành cho Hồng AnhChim Sẻ Đi Nắng.

Ở trận đấu thứ 2, bất ngờ đã xảy ra khi 2 game thủ Cam Quýt và Jerry dành lại được 1 point game, trong khi Hồng AnhChim Sẻ đều đánh Sumerian, Hồng Anh đã rất nhanh chóng đẩy ngựa dò sang nhà đội bạn, tuy nhiên cung T của đội Cam Quýt, Jerry đã sử dụng cung T "ra đòn" trước nhưng cung T của Shang không thuộc dạng công mạnh nên đây chỉ có thể coi là màn "dọa ma" đối thủ. Ngay sau đó, cả 2 game thủ AOE Việt liên tục dồn quân ốp vào nhà Chim Sẻ, những pha vẩy E kinh điển cứu dân của em cùng với sự hỗ trợ của Hồng Anh có lẽ là không đủ trước lực lượng hùng hậu gồm tiễn mã Shang và ngựa chém Choson của QuýtJerry.

Trận thứ 3, cả 2 "thần đồng" lại cùng double BabyLonian, trong khi đối phương lại sở hữu 1 Shang, trận này nhà của cả 2 đều khá nghèo, mỏ thịt khá xa khiến các em phải mất khá nhiều thời gian để câu về nhà chính. Không nằm ngoài dự đoán game thủ Cam Quýt lại lên đời khá sớm khi cầm quân Shang, ở phút thứ 12 Cam Quýt đã nhanh chóng sử dụng ngựa dò "hành" Hồng Anh, bên cạnh là đồng đội luôn có quân Y luôn xỉa  vào nhà Chim Sẻ, đây có thể là trận đấu khá khó khăn của cả 2 thần đồng, khi Chim Sẻ liên tục để lọt nhà và mất quân đáng tiếc. Trận này Jerry Quýt lại dẫn trước cặp Chim Sẻ - Hồng Anh với tỉ số 2-1.

Trận đấu thứ 4, lần này vận may đã không đến với JerryCam Quýt nữa, Chim Sẻ cầm Yamato, còn Hồng Anh nắm Macedonian (2 quân chuyên đánh vàng), trận này cơ cấu nhà của cả 2 khá là đẹp, một tình huống khá là buồn cười trong trận đấu là khi game thủ màu 6 cùng ăn chung 1 mỏ quả với Chim Sẻ và sử dụng những pha đập dân liên tục, tuy nhiên Chim Sẻ đã thao tác tay linh hoạt khi sử dụng ngựa dò để cùng chém khá ăn ý để bắt chết đội dân làm thực của JerryQuýt, đây có lẽ là bước ngoặt để làm nên chiến thắng của cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng Hồng Anh ở trận này.

Ở 3 trận đấu còn lại, khi mà Cam QuýtJerry không còn may mắn như 2 trận thắng trước (cầm quân Shang), với sự tập trung cao độ với đẳng cấp vượt trội của mình, Chim Sẻ Đi Nắng Hồng anh đã xuất sắc dành chiến thắng tuyệt đối.

Video trận 5:

Video trận 6:

Video trận 7:

Như vậy là ở vòng quần chiến đầu tiên, Chim Sẻ Đi NắngHồng Anh đã dành chiến thắng trước cặp game thủ đến từ AOE Việt: JerryCam Quýt với tổng tỷ số 5-2. GameSao sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về những trận đấu tiếp theo của Chim Sẻ Đi NắngHồng Anh ở giải đấu 2vs2 Hà Nội Open 2014.

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận