Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng và đội AOE GameTV nói chung, họ đều đang có một khởi đầu khá tệ trong năm 2017. Toàn bộ các thành viên của đội chưa giành được bất cứ một kết quả có lợi nào cho dù là ở giải đấu AOE Miền Bắc hay thậm chí là các kèo đấu hàng ngày.

Cùng với team GameTV, Chim Sẻ Đi Nắng cũng liên tiếp nhận thất bại ở các kèo đấu hàng ngày, cả ở nội dung 2 vs 2 lẫn 4 vs 4. Tại giải đấu AOE Miền Bắc lần thứ IX, Chim Sẻ Đi Nắng gánh trên vai nhiệm vụ dẫn dắt team AOE Ninh Bình với mục đích cố gắng tiến càng sâu càng tốt tại giải. Nhưng mọi chuyện cũng không hề dễ dàng, team Ninh Bình bị loại từ sớm và Chim Sẻ tiếp tục nối dài chuỗi ngày không thắng của mình trong năm 2017.

 

Trong bối cảnh khởi đầu không mấy suôn sẻ, thần đồng sinh năm 1996 này sẽ phải đối đầu với cao thủ hàng đầu Trung Quốc - Tiểu Thủy Ngư trong trận giao hữu AOE Việt - Trung thứ hai của năm 2017. Được biết, Tiểu Thủy Ngư là tay chơi cung R khét tiếng đang nắm giữ vị trí số 1 trong cộng đồng AOE Trung Quốc về thể loại Shang. Mang phong cách đánh phát triển tay to, đậm chất quái trong những pha điều quân Tiểu Thủy Ngư luôn là nỗi e sợ với mọi đối thủ. Tại trận giao hữu mới đây nhất vào ngày 29/12/2016, Tiểu Thủy Ngư đã xuất sắc đánh bại Hồng Anh trong một thế trận áp đảo hoàn toàn.

Theo dự kiến, trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư sẽ được diễn ra vào lúc 18h30 ngày 12/7/2017. Hai game thủ này sẽ thi đấu 2 kèo Shang - Assyrian theo thể thức Bo9. Diễn biến cũng như kết quả của trận đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận