Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Độc Cô Cầu Bại : Thái tử Hoàng Mai Nhi

Nếu như nói Thái Bình Tiểu Bạch Long, Skyred YuGi, GameTVChim Sẻ Đi Nắng thì Hà Nội tự hào có Hoàng Mai Nhi. Có lẽ tất cả chúng ta đều thừa nhận một điều rằng Hoàng Mai Nhi là con người hội tụ nhiều yếu tố của các game thủ lại với nhau: phũ phàng của Gunny, dai dẳng của Tom, chém khét lẹt của Meo Meo, lì lợm của YuGi và sự tinh tế của Tiểu Bạch Long. Am hiểu chiến thuật, cung chém song toàn, một cái đầu có sạn, đẩy quân và đánh đời 4 cực chuẩn, Hoàng Mai Nhi cũng giống như sức mạnh của dòng sông Hồng , nhẹ nhàng không ồn ào, không scandal nhưng khi cần đều rất dữ dội và mạnh mẽ. Trong thời gian qua có nhiều câu hỏi về phong độ của anh sau khi lập gia đình và giải đấu AOE Open 4vs4 chính là cơ hội vàng để trả lời cho fan hâm mộ Hà Nội.

2. Đấu Chiến Thắng Phật: Kiêu tướng Van Love

Nhắc tới cái tên Van Love là nghĩ ngay tới một game thủ với tính cách giống như Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký. Có chút ngông khiến nhiều người ghét nhưng cũng là anh hùng có thực tài và lối chơi quân tử, Van Love từng có những câu nói bất hủ như: "Không thắng trận này thì anh cứ chặt đầu em đi"… Có những thời điểm, nếu không xem Van Love đánh, fan AOE sẽ chẳng biết phải xem ai bởi game thủ này không ngại khó, không ngại cửa dưới bởi với anh, chơi là để trải nghiệm. Chính tính cách mạnh mẽ này mà đối với rất nhiều game thủ, Van Love sẽ để lại ấn tượng rất sâu đậm. Khi VL thăng hoa, anh sẽ trở nên đáng sợ với những trận cầm Greek cân bản đồ, hay Phoenician cân 3-4 nhà và đó cũng là lý do danh hiệu "vua Phoenician" khó lọt khỏi tay Van Love. Tuy nhiên, cũng có những kèo đấu, giải đấu anh thi đấu dưới sức và trở thành quả tạ nghìn cân cho đồng đội, đến mức ông bầu Lý Thông đã phát biểu: “chỉ cần Van Love thăng hoa, Hà Nội sẽ không ngán ai cả”. 

3. Sát thủ TuTi

Nổi danh từ năm 2011 trong cộng đồng game thủ Đế Chế, TuTi - sự phụ của Gunny là một tay chém khét lẹt của clan Hà Nội, một nỗi ám ảnh đầu cánh thật sự với lối ép đời phũ, ngoài cánh, trong cánh chém ưu, tạo điều kiện cho chủ lực đội mình thảnh thơi phát triển…mà người ta thường hay đùa là “hack speed”.  Đầu năm 2014 sau khi lập gia đình và đi làm, TuTi đã dần rời xa làng Chế. Trong khoảng vài tháng trở lại đây, TuTi đã có mặt trở lại các kèo đấu của team Hà Nội và tích cực tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. Hãy dè chừng với game thủ mang nhiều yếu tố đột biến này.

4. Tân binh chất lượng : Cam Quýt

Được "khai quật tài năng" từ các giải solo, chàng tân sinh viên của đại học Kiến Trúc này đã nhanh chóng hòa nhập với lối chơi của team Hà Nội. Một game thủ thi đấu tròn vai khi trong cánh, chém khá quái ở ngoài cánh, phong cách ép đời tốt, thao tác tay nhanh và chỉ cần chờ một bài tốt, Cam Quýt sẽ có cơ hội thể hiện được khả năng thần thánh của mình trong AOE.

Bên cạnh 4 dũng tướng chủ chốt, team Hà Nội còn có 2 siêu dự bị có đẳng cấp là 9x pro Mỹ Đình, hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm cho các team còn lại.

Vòng loại giải đấu AOE Open 4vs4 sẽ diễn ra vào ngày mai 20/12 tại Epic Gaming, tầng 3 chợ Hôm, 79 phố Huế, Hà Nội.

Sầu Thiên Thu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận