Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

AOE Pro Masters 2015: Nội dung Solo Random gọi tên Hoàng Mai Nhi

Kenny | 27/07/2015 15:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cho đến trận đấu cuối cùng của giải đấu có lẽ mọi sự chú ý vẫn không dành cho Hoàng Mai Nhi. Nhưng với bản lĩnh, kinh nghiệm và độ trì của một game thủ gạo cội, Hoàng Mai Nhi là cái đã bước lên ngôi vị cao nhất của giải đấu Pro Masters 2015, nội dung Solo Random.

HMN và danh hiệu cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp

Một chức vô địch xứng đáng cho công thần lặng lẽ trong máu áo team Hà Nội. Đây cũng là giải đấu đầu tiên anh có được cho mình một danh hiệu cá nhân.

Bước vào giải với vị thế là game thủ đặc cách từ các clan tứ hùng đương đại, Hoàng Mai Nhi nhẹ nhàng vượt qua Nguyễn Trung Hiếu với tỷ số 4 - 2

Vào đến Tứ kết, lá thăm may rủi đã đưa Hoàng Mai Nhi vào cuộc chiến với người đồng đội trong team: game thủ Vanelove. Cả hai đã phải đưa nhau tới game đấu cuối cùng và Hoàng Mai Nhi bước tiếp vào vòng bán kết sau khi vượt qua Vanelove với tỷ số: 4 - 3.

Game thủ Vanelove

Tại vòng bán kết, giải đấu chỉ còn lại các game thủ của hai clan tứ hùng: GameTV và Hà Nội

GameTV với sự góp mặt của cả 2 game thủ trẻ tài năng và được đánh giá rất cao: Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh

Bên phía Hà Nội là một Hoàng Mai Nhi chưa bao giờ được đánh giá cao ở nội dung Solo Random, và một game thủ ngựa ô với cái tên còn xa lạ với rất nhiều khán giả: Tý.

Một lần nữa, lá thăm đã đưa Hoàng Mai Nhi chạm chán với Hồng Anh, một game thủ rất mạnh và có phong độ rất cao từ vòng đầu khi Hồng Anh liên tục hạ gục các đối thủ của mình với tỷ số rất cách biệt.

Nhưng với bản lĩnh thi đấu vững vàng, Hoàng Mai Nhi đã tận dụng rất tốt mọi lợi thế có được trong từng game đấu để giành thắng lợi chung cuộc trước Hồng Anh với tỷ số 4 - 2, ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng.

Game thủ Hồng Anh

Và một cái tên không ai ngờ tới từ đầu giải đã trở thành đối thủ của anh trong trận chung kết, trận chung kết nội bộ Hà Nội: Hoàng Mai Nhi vs Tý.

Game thủ Tý

Đến thời điểm này, Tý mới thực sự là game thủ được đánh giá cao hơn, sau khi anh đã để lại phía sau hàng loạt game thủ tên tuổi: Vô Thường, BiBi, HeHe, Gunny và cả Chim Sẻ Đi Nắng.

Nhưng trước bất kỳ game thủ nào, Hoàng Mai Nhi vẫn vậy: lặng lẽ, thi đấu và vượt qua. Anh đã chính thức trở thành nhà đương kim vô địch giải đấu AoE Pro Masters nội dung Solo Random.

Và đây chính là thành quả xứng đánh nhất dành cho người đội trường mẫu mực của Clan Hà Nội.

Một lần nữa xin chúc mừng Hoàng Mai Nhi, chúc mừng Clan Hà Nội.

Và trước mắt chúng ta vẫn còn đó 2 nội dung: Solo Assy và 2vs2 Shang tự do.

Ngay bây giờ các game thủ có thể đăng ký tham dự tại link: http://goo.gl/forms/3WsSZWddkJ

Theo Kenny/TTĐT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận