Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

17 người của đoàn AoE Trung Quốc đã đáp chuyến bay cất cánh tại sân bay Nội Bài, Hà Nội quay trở về nước vào buổi trưa nay (08/7). Hành trình tại Việt Nam của những game thủ nước bạn đã kết thúc sớm hơn lịch trình ít ngày khi GameTV đã chính thức phát ra thông báo tạm hoãn giải đấu AoE Việt Trung 2017 vô thời hạn vào ngày hôm qua (07/7).

Đoàn AoE Trung Quốc đã xách va li về nước sớm

Trao đổi nhanh với GameSao, anh Trần Tiến Mạnh, phiên dịch viên của đoàn AoE Trung Quốc trong chuyến du đấu lần này, cho biết họ cảm thấy khá buồn khi bất ngờ phải tạm dừng thi đấu. Tuy nhiên, khi biết được phía BTC đang gặp phải “sự cố không mong muốn và không thể giải quyết ngày một ngày hai”, theo như GameTV mô tả, thì đoàn AoE Trung Quốc cũng đã vui vẻ trở về quê hương.

Bên phía đoàn AoE Trung Quốc đã gừi lời mời tái đấu tới GameTV trong thời gian sớm nhất có thể”, anh Mạnh nói với GameSao. “Họ sẵn sàng quay trở lại Việt Nam thi đấu AoE nếu như cảm thấy còn động lực và thử thách ở những lần sau.

Anh Mạnh (áo xanh) trong buổi trò chuyện trực tuyến với các game thủ Trung Quốc trước thềm giải đấu AoE Việt Trung 2017

Theo thông tin hành lang mà GameSao có được, bên phía GameTV đang đưa ra hai đề nghị dành cho phía đội bạn là sẽ tiếp tục các trận đấu tại AoE Việt Trung 2017 theo hình thức online hoặc sẽ đưa các game thủ Việt Nam sang Trung Quốc trong tương lai gần.

Tuy nhiên, khi được hỏi về thời điểm tái đấu để chính thức khép lại giải đấu AoE Việt Trung 2017, anh Mạnh xin giữ bí mật và sẽ nhường quyền phát ngôn chính thức cho GameTV.

BTC GameTV đã tổ chức buổi tiệc chia tay đoàn AoE Trung Quốc vào buổi tối qua, được mô tả là "ngập tràn niềm vui và sự xúc động" (Ảnh: GameTV)

Trước đó ở bản thông báo tạm hoãn giải đấu, GameTV đã cam kết thứ Hai tuần sau, tức ngày 10/7, sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan tới giải đấu cho tất cả fan hâm mộ được biết.

Như GameSao đã liên tục thông tin tới độc giả trong suốt một tuần lễ vừa qua, GameTV đã đứng ra đăng cai tổ chức AoE Việt Trung 2017, giải đấu quốc tế Age of Empire với quy mô lớn nhất tại Việt Nam từ trước tới nay.

Với tổng giá trị giải thưởng 272 triệu đồng cùng bảy thể loại thi đấu, AoE Việt Trung 2017 vẫn chưa thể tìm ra bất cứ một nhà vô địch nào do sự cố phát sinh vào buổi sáng ngày hôm qua, ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận