Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tại giải đấu AOE Việt Trung 2017 đang diễn ra, sau ngày khai mạc bị thất thế trên mọi đấu trường, đoàn Việt Nam đã trở lai mạnh mẽ trong ngày thi đấu thứ hai. Đặc biệt, tại nội dung thi đấu solo map biển (thể loại sở trường của người Trung Quốc), game thủ của chúng ta đã biết cách dành chiến thắng.

 

Người “khai súng” cho đoàn Việt Nam tại giải đấu lần này là Hồng Anh, game thủ sinh năm 1996 thuộc clan Thái Bình. Trong một ngày thi đấu đúng phong độ, Hồng Anh đã đánh bại game thủ người Trung Quốc Tiểu Hắc Mã một cách không thể thuyết phục hơn. Ở cả 3 nội dung thi đấu, game thủ sinh năm 1996 này đều áp đảo với các tỉ số: 3-0 (Shang thuần tiễn), 3-2 (Solo map biển) và cuối cùng là 3-0 (Assyrian).

Chiến thắng của Hồng Anh trước game thủ Trung Quốc trong thể loại solo map biển

Được biết, AOE Việt Trung 2017 được khai mạc từ đấu tháng 3 và sẽ diễn ra trong suốt hơn 2 tháng. Quy tu 32 game thủ hàng đầu của cả hai quốc gia, đây hứa hẹn sẽ là giải đấu không thể bỏ với người hâm mộ. Theo công bố của ban tổ chức, 32 game thủ sẽ tranh tài ở 3 nội dung gồm: Solo Assyrian, Solo Shang thuần tiễn và Solo random map biển.

Ở mỗi nội dung, các game thủ sẽ được chia làm 8 bảng đấu (4 người/bảng). Sau khi thi đấu vòng tròn một lượt (thắng 3 điểm, thua 0 điểm), 2 game thủ nhất nhì ở mỗi bảng đấu sẽ được lọt vào vòng trong. Ngoài các trận bán kết và chung kết được tổ chức Bo7, các trận còn lại sẽ thi đấu theo thể thức Bo5.

Theo dự kiến, các trận đấu vòng loại của giải sẽ tiếp tục diễn ra trong các ngày tới đây. Thông tin và kết quả của giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận