Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những tựa game online nổi tiếng nhất thế giới nửa đầu năm 2019 có thể sẽ sớm được đưa lên các thiết bị di động.

Theo đó, Electronic Arts (EA) đang lên kế hoạch phát hành Apex Legends trên nền tảng mobile trong tương lai – thông tin được chính hãng này xác nhận vào sáng nay (08/5).

Ra mắt vào đầu tháng 02 vừa qua, Apex Legends đã có những tháng đầu tiên thành công hơn bất cứ tựa game nào khác trong lịch sử. Thậm chí, tựa game này còn vượt qua nhiều tên tuổi lớn để trở thành trò chơi battle royale thu hút đông đảo người chơi bậc nhất thế giới.

Động thái này gây ra chút ít bất ngờ cho fan hâm mộ nhưng nó lại liên quan tới sự thành công của các phiên bản mobile “ăn theo” Fortnite PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Sau Fortnite và PUBG, Apex Legends cũng chuẩn bị có mặt trên các thiết bị di động

Game mobile là một phần quan trọng trong thị trường trò chơi điện tử. Đó cũng là lý do chính khiến các nhà phát hành nỗ lực đưa những tựa game nổi tiếng lên trên các thiết bị di động chạy Android và Apple.

Ngoài việc mở rộng thị phần sang mobile, EA còn dự định phát hành Apex Legends tại Trung Quốc – thị trường game “béo bở” nhất thế giới và đang đóng góp rất nhiều vào sự thành công của nhiều trò chơi, trong đó đặc biệt phải nhắc tới PUBG.

Bên cạnh đó, EA tiết lộ rằng 30% người chơi Apex Legends lần đầu chơi game do hãng phát hành. Điều đó có nghĩa là tựa game battle royale do Respawn Entertaiment phát triển đang đem đến cho EA nhiều khách hàng tiềm năng.

Dù đang bị đánh giá là nghèo nàn về mặt nội dung cũng như ý tưởng phát triển, nhưng với việc đã thu hút hơn 50 triệu người chơi toàn cầu, thật khó để EA “ngó lơ“ Apex Legends – tựa game có sức phát triển nhanh nhất của hãng.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận