Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, khi còn đang thi đấu tại giải Siêu Sao Đại Chiến WildCard (WildCard All Star 2015), siêu sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Archie (Đường Trên) đã bất ngờ nhận một hung tin.

Cụ thể, tài khoản Liên Minh Huyền Thoại gắn bó với anh từ lúc bắt đầu sự nghiệp cho tới bây giờ đã bị kẻ gian hack mất. Không những vậy, toàn bộ thông tin bảo mật cũng đã bị thay đổi. Theo đúng luật, Archie gần như chắc chắn không thể lấy tài khoản định giá sơ qua cũng rơi vào tầm 5 – 6 triệu VNĐ này.
 

Tài khoản của Archie đã bị kẻ gian hack và rao bán vô tội vạ trên mạng.

Người khiến cho Archie rơi vào cảnh mất tài khoản bạc triệu như vậy chính là đồng đội, chiến hữu thân thiết của anh trong nhiều năm, đồng thời cũng là game thủ Liên Minh Huyền Thoại đông fan nhất Việt Nam – QTV.

Tuy nhiên, rất may mắn vì đây lại là tài khoản của Archie nên chắc chắn sẽ được NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam VED (Garena) ưu tiên. Quả thực, chỉ ít lâu sau khi thông tin Archie thông báo bị hack mất tài khoản, đại diện phía VED đã vào cuộc và nhanh chóng giải quyết hết mọi thứ.

Vị đại diện VED này còn đùa rằng, nếu Archie muốn lấy lại tài khoản thì cần phải mang sợi dây móc - quà tặng của Riot Games tại giải đấu WildCard All Star 2015 ra trao đổi. Đương nhiên, “Muội Mập” nhanh chóng đồng ý với lời đề nghị “hấp dẫn” đó.


Sợi dây móc - quà tặng của Riot Games đổi tài khoản bạc triệu.​
 

Theo thông tin chúng tôi nhận được, ngay sau đó thông tin tài khoản đã được chuyển thẳng lại cho Archie. Mặc dù vậy, do vẫn đang bận thi đấu tại WildCard All Star nên “muội mập” chưa tiến hành vào account kiểm tra lại được.

Phải cho tới tận tối hôm qua (1/12/2015), sau khi trở về tp. Hồ Chí Minh, Archie mới CHÍNH THỨC vào lại tài khoản bị hack mất trước đó của mình.
 

Tài khoản bạc triệu chính thức trở lại với Archie.​
 

Vui mừng sau khi lấy lại account bạc triệu, Archie ngay lập tức đăng tải trên fanpage của mình một đoạn chia sẻ hết sức thú vị:

“Đồ của quan là của quan, sao mất được há há há. Trấn thằng 3 chữ (ám chỉ QTV, người đã khiến thông tin tài khoản của Archie bị lộ) 100k đổi tên vậy”.


Kèm theo đó, Archie cũng chia sẻ thêm rằng ngoài việc đổi tên tài khoản của anh, kẻ gian còn xóa hết list bạn bè. Ngay sau khi biết được thông tin này và nhìn thấy tên tài khoản mới của Archie, hàng ngàn fan hâm mộ đã liên tục kết bạn với anh.

Ngay lập tức, số lời mời kết bạn chờ duyệt của Archie đã bị đẩy lên mức tối đa. Quả thực, với những người nổi tiếng như “muội mập”, việc lấp đầy danh sách bạn là quá đơn giản.
 

Hàng trăm, hàng ngàn fan hâm mộ đã cố gắng để kết bạn với thần tượng.​
 

Nhân viên VED – người đã hỗ trợ Archie trong vụ việc này cũng lên tiếng nói rằng, anh chỉ mất 10 phút kể từ khi nhận được tin là đã lấy lại tài khoản bạc triệu cho “Muội Mập” rồi, 10 phút để đổi lấy sợi dây quà tặng của Riot Games, quá dễ chơi dễ trúng thưởng.
 

 

Sau khi “trấn” 100.000 VNĐ của QTV mua thẻ đổi tên, Archie đã đặt cho tài khoản một cái tên mới cũng hết sức thú vị “Lấy Acc 10 Phút”.

Đến lúc này, nhiều fan hâm mộ mới thầm nghĩ rằng, giá kể trường hợp nào mất tài khoản mà NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng hỗ trợ theo kiểu “quá nhanh, quá nguy hiểm” thế này thì tốt quá, làm người nổi tiếng cũng có rất nhiều cái lợi của nó…
 

Theo Tri thức trẻ​
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận