Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày hôm qua, khi đang chinh chiến tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến WildCard (WildCard All Star 2015), người đi đường trên của đoàn Đông Nam Á (Việt Nam + Thái Lan) Archie đã bất ngờ nhận phải hung tin rằng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của anh đã bị hack mất toàn bộ thông tin.

Cụ thể, đồng đội của anh tại BOBA Marines, đồng thời cũng là game thủ nổi tiếng nhất Việt Nam – QTV trong lúc stream đã vô tình để lộ gmail của Archie. Không may, đó cũng chính là gmail mà “muội mập” dùng để đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại, và đương nhiên việc bị kẻ gian không thể bỏ qua cơ hội trời cho này.

Kẻ gian đổi tên tài khoản của Archie sau đó rao bán khắp nơi.

Sau khi có được tài khoản của Archie đồng thời thay đổi toàn bộ thông tin quan trọng, kẻ gian này đã tiến hành đổi tên và rao bán nó trên khắp các diễn đàn, nhóm, fanpage Liên Minh Huyền Thoại. Theo tính toán sơ bộ của chúng tôi, chỉ với việc tài khoản này khung Thách Đấu (đơn/đôi) và hiện đang ở hạng Thách Đấu 760 thôi cũng đáng giá trên dưới 3 triệu VNĐ rồi, chưa kể còn đầy đủ tướng, ngọc bổ trợ, bảng ngọc bổ trợ, kèm theo hơn 70 trang phục giá trị khác nữa.

Ngay lập tức, Archie cũng đã đăng đàn cảnh báo fan hâm mộ cũng như người chơi Liên Minh Huyền Thoại không nên mua tài khoản này để tránh tiền mất, tật mang.

Theo thông lệ, một khi đã bị đổi tất cả các thông tin bảo mật thì gần như 99% là bạn sẽ không thể lấy lại được tài khoản của mình nữa. Tuy nhiên, Archie lại là một ngoại lệ. Anh là một game thủ nổi tiếng, có mối quan hệ mật thiết với NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam VED (Garena). Thế nên, việc được hỗ trợ lấy lại tài khoản chỉ là sớm muộn mà thôi.

Mới đây, sau khi Archie khoe các món quà thú vị được Riot tặng như: vòng tay, dây móc khóa, khăn quàng cổ, trang phục Ahri… Một người chơi khác đã vào và đăng hình ảnh tài khoản bị mất của Archie kèm theo dòng bình luận “đổi cái dây đeo nha”.

Archie khoe quà của Riot tặng trên facebook cá nhân.

Bất ngờ xuất hiện người vào muốn đổi tài khoản bị mất lấy dây đeo.

Theo dõi hình ảnh này, có thể khẳng định chắc chắn người chơi này đang nắm giữ tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của Archie (tài khoản đã bị đổi tên).

Ngay lập tức, rất nhiều fan hâm mộ của Archie không cần biết sự việc ra sao đã thi nhau văng những lời lẽ khiếm nhã tới người chơi kể trên.

Tuy nhiên, thì ra anh này chính là nhân viên của NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam VED và cũng là bạn của Archie, anh đã giúp “muội mập” lấy lại được tài khoản bị kẻ gian hack mất trước đó. “Đổi cái dây đeo” chỉ là một lời nói đùa giữa những người bạn thân với nhau mà thôi, bởi ai cũng biết giá trị giữa chúng quá chênh lệch.

Archie (ngoài cùng bên phải) đã được hỗ trợ lấy lại tài khoản cực nhanh.

Ngay sau đó, người chơi này cũng đã gửi lại mọi thông tin cần thiết cho Archie và kèm theo lời nhắc nhở hãy bảo mật tài khoản hơn.

Mọi vấn đề đã được giải quyết, hi vọng Archie sẽ có thể tập trung hơn vào các trận đấu quan trọng tại WildCard All Star 2015 để cùng đoàn Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng bước lên ngôi cao nhất của giải.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận