Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Archie "Muội Mập" bị Hack Disconnect trước hơn 10 nghìn người theo dõi

| 13/08/2015 17:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngôi sao của Boba Marines, Archie đã bị hack drop trong buổi stream thường lệ vào ngày hôm qua (12/8). Phải chăng vấn nạn hack disconnect tưởng như bị xóa sổ lại đang bùng phát!?

Archie trong buổi stream ngày hôm qua đã có một trận đấu cực kỳ xuất sắc với Shen. Thế nhưng khi mà người đi đường trên của Boba Marines cầm chắc chiến thắng trong tay thì bỗng nhiên anh bị disconnect khỏi trò chơi. Sau đó, Archie cố gắng đăng nhập, nhưng không tài nào trở lại được. Và trận đấu đó, cũng "bốc hơi" trong lịch sử đấu của BM. Archie.
 

Dòng status của Archie ngay sau khi bị hack drop

Đội hình 2 team trong trận đấu "ma"

Trận Archie cầm Shen đã bị "bốc hơi" trong lịch sử đấu 
 

Nếu không nhầm thì Archie đã bị hack drop hay còn gọi là hack disconnect. Đây là vấn nạn cực kỳ nhức nhối vào khoảng 2 tháng về trước. VED cũng đã có những chế tài đối với hành vi hack drop này, thậm chí hình phạt còn nặng hơn rất nhiều so với hành vi sử dụng phần mềm hỗ trợ. Cụ thể là:

Khác với tool scripter tự động né tránh, phần mềm hack drop này có thể được nhận dạng rất nhanh qua hệ thống của Riot Games và Vietnam Esports đang sở hữu. Trong một vài ngày tới, chúng tôi sẽ triển khai việc truy quét và ngăn chặn hiệu quả các chương trình hack drop này. Đối với những người đã và đang sử dụng hack drop, hình phạt sẽ là cấm tài khoản vĩnh viễn.

Trong quá khứ, Archie cũng từng là nạn nhân của hack disconnect 
 

Với chế tài sử phạt mạnh tay, hack drop đã nhanh chóng bị xóa sổ khỏi Đấu Trường Công Lý. Thế nhưng, vấn nạn này lại đang trở lại và điển hình là vụ việc vừa rồi trong stream của Archie. Câu hỏi đặt ra là: Tại sao có kẻ vẫn ngang nhiên hack drop giữa con mắt của hàng nghìn người, chả lẽ hắn không sợ bị khóa nick vĩnh viễn? Điều này khiến cho nhiều game thủ cực kỳ lo lắng, Đấu Trường Công Lý phải chăng sẽ lại tiếp tục chao đảo vì hack. Mong rằng, VED sẽ có những hành động nhanh chóng, quyết liệt với hành vi Hack Disconnect này!

Theo Từ Tử Lăng/gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận