Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Arena of Masters 2020: Hành Trình Huyền Thoại - Chính thức khởi động vòng loại

GameSao.vn | 18/03/2020 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sử dụng tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại để thi đấu, Hành Trình Huyền Thoại - một giải đấu online nằm trong khuôn khổ chương trình Arena of Masters do Intel và các đối tác đồng hành tổ chức - sẽ chính thức quay trở lại và khởi động vòng loại vào ngày 21/03 tới đây.

Hành Trình Huyền Thoại là giải đấu online được tổ chức nhằm hướng tới các đội thi mong muốn có cơ hội tham dự sân chơi gaming quy mô lớn, định hướng trở thành đội tuyển chuyên nghiệp trong tương lai. Với thể thức mới mẻ, số lượng đội tuyển dự thi đông đảo, cùng sự đồng hành của các đại lý, nhãn hiệu công nghệ hàng đầu trong nước, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ mang tới một làn gió thi đấu thể thức đồng đội cực cao với tổng giải thưởng lên tới gần 100 triệu VNĐ tiền mặt. 

Hành Trình Huyền Thoại sẽ bao gồm 3 vòng bảng: Vòng Loại, vòng Tứ kết và Chung kết. 

Cụ thể: 

Tại Vòng loại: 

Các đội dự thi sẽ tham gia thi đấu và chọn ra 8 đại diện xuất sắc nhất tương ứng với 6 đối tác đồng hành của giải - là các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh gồm An Phát Computer, GearVN, HanoiComputer, Máy tính Biên Hoà, Phong Vũ, Tin học Ngôi Sao. 

Tại điểm thi Máy Tính Biên Hoà:

Đăng ký tại: https://sum.vn/lSkja

Giải thưởng: 17.000.000 VNĐ tiền mặt và hiện vật. Đồng thời đại diện Máy Tính Biên Hoà thi đấu tại Tứ Kết. 

Tại điểm thi Tin Học Ngôi Sao: 

Đăng ký thi đấu trên fanpage của Tin học ngôi sao

Giải thưởng: 20.500.000 VNĐ tiền mặt và hiện vật. Chọn ra 2 đại diện tham gia thi đấu tại Tứ Kết.

Tới Vòng Tứ kết 8 đại diện của 8 điểm thi đấu sẽ đấu loại trực tiếp để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết từ 9:00 - 16:00 ngày 01 - 02/04/2020.

Tại Vòng Chung kết, 4 đội thi sẽ thi đấu với nhau theo phương thức loại trực tiếp để tìm ra đội thắng cuộc cuối cùng từ 9:00 - 16:00 ngày 04/04/2020.

Một trong những yếu tố hấp dẫn không thể bỏ lỡ dành cho các đội tuyển khi tham gia giải đấu chính là mức phần thưởng xứng đáng dành cho nhà vô địch với cơ cấu:

Toàn bộ Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage của Đấu trường máy tính, kênh Youtube của Optimus và VPT. Hãy đặt lịch và cùng đón xem.

Ngoài ra, bên cạnh dàn caster khách mời chính thức sở hữu lượng “fan” hâm mộ đông đảo là Văn Tùng, Izumi và Optimus, giải đấu còn có sự tham gia đồng hành của các đại lý công nghệ nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, hỗ trợ và mang đến những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời dành cho các game thủ nói riêng và giới đam mê công nghệ đỉnh cao nói chung: An Phát Computer, GearVN, HanoiComputer, Máy tính Biên Hoà, Phong Vũ, Tin học Ngôi Sao. 

Hành Trình Huyền Thoại sẽ chính thức mở màn với trận thi đấu đầu tiên vào cuối tháng 3 tới đây. Giải đấu sẽ liên tục được cập nhật tại fanpage chính thức.

Thể lệ giải đấu: https://sum.vn/Jr6pY

Fanpage chính thức chương trình: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận