Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi đăng quang, Hanoi Fate chính thức nhận được sự tài trợ đến của nhãn hàng ASUS cũng như hỗ trợ luyện tập, quản lý hình ảnh từ Vietnam Esports; đồng thời đội tuyển sẽ dùng tên ASUS Fate để thi đấu trong thời gian tới.

Sau 2 năm phát hành tại Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại là một trong những bộ môn thể thao điện tử được giới trẻ yêu thích nhất. Đã có rất nhiều bạn trẻ nuôi quyết tâm được cùng đội tuyển của mình bước lên con đường chuyên nghiệp, góp phần khẳng định thể thao điện tử là một bộ môn hiện đại, lành mạnh. Nắm được mong muốn thiết thực này, thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới – ASUS kết hợp cùng công ty Vietnam Esports tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng Liên Minh Huyền Thoại lần đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi: ASUS ROG Championship.

Giây phút đăng quang giải ASUS ROG Championship

Sau 2 tháng thi đấu căng thẳng, sự kiện Chung kết tổng diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội ngày 27-28/9/2014 đã tìm ra được chủ nhân của ngôi vô địch: đội tuyển Hanoi Fate (nay là ASUS Fate). Ngoài phần thưởng trị giá 180.000.000 đồng, ASUS Fate còn nhận được gói tài trợ “khủng” bao gồm: 6 tháng tài trợ, được ASUS trả lương và cả cơ hội kí hợp đồng tài trợ lâu dài nếu đội tuyển thi đấu xuất sắc trong thời gian đó. Đồng thời, nhà vô địch còn được công ty Vietnam Esports hỗ trợ quản lý về mặt nhân sự, hình ảnh, tác phong,thời gian luyện tập, thi đấu và các hoạt động khác. Với nền tảng giải thưởng lớn cùng những giá trị cộng thêm này, có thể nói đây chính là bệ phóng đưa ASUS Fate đến với những mục tiêu cao hơn, những đấu trường lớn hơn.

 “Tuy chỉ mới thành lập từ tháng 8/2013 nhưng chính sự tập luyện chăm chỉ, tinh thần đoàn kết và một số cá nhân nổi bật đã giúp cho đội giành được chiến thắng. Bọn mình cảm thấy rất may mắn khi được nhà tài trợ tạo điều kiện để tập luyện, thi đấu. Từ khi vô địch ASUS ROG Championship thì số lượng người hâm mộ đội tuyển cũng tăng lên một cách đầy bất ngờ nữa. Mục tiêu sắp đến của bọn mình là bảo vệ thành công ngôi vô địch VCS A. Ngoài ra, vì vừa giành được vé tham dự GPL nên cả đội quyết tâm sẽ thi đấu thật tốt trong lần đầu tiên ra quân tại đấu trường quốc tế này” - Đại diện đội tuyển ASUS Fate hào hứng chia sẻ.

Với những thành công ngoạn mục trong một thời gian ngắn cùng sự hỗ trợ từ nhãn hàng ASUS, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng chắc chắn ASUS Fate sẽ ngày càng tiến xa hơn trên con đường thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp. Công đồng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại hãy cùng theo dõi những màn trình diễn của ASUS Fate trong thời gian tới nhé.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận