Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Aui_2000 và pieliedie xác nhận bị đuổi khỏi team DOTA 2 Cloud 9

| 14/01/2015 16:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau hơn một tuần từ ngày ban tổ chức DAC 2015 (DOTA 2 ASIA CHAMPIONSHIP) tiết lộ về đội hình chính thức của Cloud 9 nhưng chưa có sự xác nhận từ phía player cũng như manager C9 thì ngày hôm qua 2 thành viên Aui_2000 và Pieliedie cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Theo đó, họ xác nhận rằng chính mình đã bị kick khỏi team và hiện thời sẽ không bình luận gì cho tới khi có kết quả chính thức.

Được biết đến như một top team hiện tại ở khu vực Mỹ, Cloud 9 nổi lên từ đầu năm 2014 khi lần đầu tiên đánh bại team Liquid với tỷ số 3-0 tại BountyHunter Series #2. Kể từ đó là một loạt những thành tích đáng kể mà họ tạo ra, điển hình là hạng 5 tại The International 4 với chiến thắng trước á vương Vici Gaming tại game 2. Thời kỳ đó, với sự góp mặt của 5 tên tuổi là SingSing, pieliedie, Aui_2000, Enternal Envy, Bone 7; Cloud 9 đã không ngừng làm mưa làm gió tại tất cả các giải đấu khu vực rồi vươn ra châu lục và thế giới.

Sau The International 4, C9 cũng như các top team khác có dịp thay đổi nhân sự, và với màn ra đi khá chóng vánh từ SingSing Cloud 9 bắt đầu chìm đi trong khoảng thời gian đó. Nhưng không lâu sau, với sự trở về của FATA, Cloud 9 cùng EG tiếp tục thống trị nền DOTA 2 Mỹ và điển hình là cúp nhì của The Summit 2. Nhưng có vẻ ban quản lý Cloud 9 vẫn chưa hoàn toàn cảm thấy sự phù hợp tới từ line-up này, một lần nữa họ quyết định thay đổi đội hình trước thềm DAC 2015, và là bước đệm đón TI5 sắp tới.

Cựu đội trưởng của Cloud 9 - pieliedie đã khẳng định rằng anh chính thức không phải là một phần của Cloud 9 nữa và anh không cố ý muốn rời khỏi team mà là hoàn toàn do bị "đuổi" khỏi team. Rõ ràng đây là một vấn đề xảy ra từ rất lâu trước mà không phải một sớm một chiều một quyết định từ một người có thể đẩy anh ra khỏi team như vậy. Hơn nữa, anh còn thông báo thêm rằng, người đồng hành với anh trong lần ra đi này còn có thêm Aui_2000 - support của team Cloud 9

Hiện tại anh chưa đưa ra bất cứ lý do nào cho lần ra đi này, ban quản lý Cloud 9 thì càng im hơi lặng tiếng hơn nhưng có vẻ như hợp đồng giữa pieliedie Aui_2000 với Cloud9 vẫn chưa chấm dứt do đó thời gian tới manager phía Cloud 9 chắc chắn sẽ có thông báo về vấn đề này. Ngoài ra, với phần tiết lộ của ban tổ chức DAC 2015 về đội hình Cloud 9 thì có vẻ như 2 thành viên thay thế cho Aui_2000 và pieliedie sẽ là Johan 'BigDaddy-N0tail'  Rasmus 'MiSeRy-' Filipsen. Nếu đây là sự thật thì Cloud 9 đang là hổ mọc thêm cánh bởi với việc rời Secret của N0tail, Cloud9 sẽ được bổ sung một support có hero pool nhất nhì thế giới.

Đối với pieliedie, sau khi rời Cloud 9 khả năng anh sẽ cùng với những thành viên khác người Thụy ĐIển là H4nn1, Simbaaa, w33haXcalibur. lập một team mới mang tên "MeePwn'd", nhưng hiện tại cũng chưa có thông báo chính thức cho đội tuyển này. Nhưng nếu có khả năng này xảy ra thì đây sẽ là một team có khả năng cạnh tranh ngôi vị top 1 với VP Polar cũng như Tinker hay NaVi hiện tại. 

Theo dõi gamesao để cập nhật những tình hình mới nhất của Cloud 9.

Huy NT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận