Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Vào thời điểm hiện tại, cộng đồng liên minh huyền thoại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang lao vào những cuộc chiến cày rank mùa giải mới vô cùng khốc liệt. Với cách tính điểm mới của Riot áp dụng cho mùa 6, dù bạn có sở hữu nick Top 1 Thách Đấu 2015, đánh thắng 10/10 game phân hạng đầu tiên thì tối đa cũng chỉ được phân vào rank Bạch Kim I. Do đó, rất nhiều game thủ nổi tiếng như QTV, Archie, Junie, Optimus,… đều phải chấp nhận cày từ Bạch Kim I.
 
"Thánh" QTV cũng phải xuất phát ở Bạch Kim I
 
 
Nếu theo dõi các kênh stream xếp hạng trong 2 ngày vừa qua, bạn có thể dễ dàng nhận thấy một điều rằng, tool hack xuất hiện một cách tràn lan, nhiều vô kể. Gần như game nào chúng ta cũng gặp ít nhất một đến hai người chơi có sử dụng phần mềm trái phép này.
 
Thậm chí, Hoàng ViruSs trong quá trình stream đánh xếp hạng cũng liên tục chia sẻ rằng, đánh rank thời điểm này thì không nên chọn những tướng thuật tay mà phải chọn những tướng có khả năng khắc chế tool hack thì mới mong giành chiến thắng được.
 
Tool hack tiếp tục hoành hành trong những ngày đầu mùa giải mới.
 
Theo ghi nhận mới nhất, trong lúc các game thủ nổi tiếng còn đang vật lộn với rank Bạch Kim, Kim Cương thì máy chủ Việt Nam đã ghi nhận người đầu tiên đạt bậc Cao Thủ mùa 6. Đó là một nickname khá lạ lẫm “Muốn Theo Dopa”… chắc hẳn anh chàng này là fan hâm mộ ruột thánh cày thuê” Dopa.
 
“Muốn Theo Dopa” chỉ mất chưa đầy 50 game để đạt được thành tích này. Hiện tại, anh đang ở bậc Cao Thủ 100 điểm với 40 trận thắng và 12 trận thua (tỷ lệ thắng 77%).
 
Thế nhưng, đại đa số những game thủ từng đánh cùng trận với “Muốn Theo Dopa” trong 2 ngày vừa qua đều khẳng định rằng, đây là một người chơi sử dụng tool hack, thậm chí còn là tool hack lộ liễu.
 
 
Trong số những người tố cáo nick “Muốn Theo Dopa” sử dụng tool hack có khá nhiều người là game thủ chuyên nghiệp, đang thi đấu ở những team có tiếng tại Việt Nam nên mức độ uy tín là khá cao.
 
Sau “Muốn Theo Dopa”, thần đồng của team Liên Minh Huyền Thoại Skyred “Levi” chính là người thứ 2 đạt bậc Cao Thủ ở mùa giải mới này. Levi chơi tài khoản iveL Ackerman, leo lên rank Cao Thủ sau 50 game với thành tích thắng 39, thua 11.
 
Hiện tại mới có 2 người đạt tới bậc Cao Thủ ở máy chủ Việt Nam mùa 6.
50 game chỉ sau 2 ngày reset rank, thực sự phải khâm phục độ “trâu” của Levi và “Muốn Theo Dopa” nói riêng và game thủ Việt Nam nói chung.
 
Ngay lập tức, quản lý của team Skyred đã tự hào khoe chiến tích của Levi trên fanpage, và anh cũng không quên đá xoáy người chơi “Muốn Theo Dopa”:
 
“Như vậy sau hơn 1 ngày cày rank, Levi đã là người thứ 2 lên Cao Thủ sớm nhất tại máy chủ Việt Nam, thua ‘tooler’ Muốn Theo Dopa. Mặc dù anh ta chơi nick mới, mùa trước Kim Cương (tài khoản Thách Đấu 800 điểm đã bán).
 
Không biết đến bao giờ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mới hết nạn tool, NPH Vietnam Esports đang ở đâu khi có những trận rank giờ 4, 5 người cùng tool?”
 
Quả thực tool hack đang ngày càng trở nên phổ biến tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, thế nhưng không hiểu sao NPH vẫn không có bất cứ động thái nào nhằm khắc phục tình hình. Thậm chí, mọi thông tin về tool hack đều bị VED lờ như không có, không đả động và cũng không nhắc tới.
 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận