Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các con chuột gaming mới “cộp mác” flagship của Logitech có lẽ từ bây giờ không cần thiết phải cắm sạc nữa bởi chúng đã đi kèm với một bàn di chuột có sẵn tính năng này.

Sử dụng bàn di Logitech Powerplay, game thủ sẽ không còn lo lắng bởi những vấn đề liên quan đến nguồn điện của chuột máy tính. Hệ thống sạc điện của Powerplay cho phép chuột vi tính sạc diện trên mọi vị trí của bàn di, sử dụng “cộng hưởng điện tử” để tạo ra một môi trường năng lượng trên khắp bề mặt.

Hai mẫu chuột gaming không dây mới G903 và G703 tương thích tốt với bàn di Powerplay, và đảm bảo sử dụng liên tục mà không cần phải cung cấp nguồn điện bằng cách sạc pin.

Cả hai mẫu serie trên đều được trang bị cảm quang PMW3366 “không mịn, lọc hay tăng tốc” trên toàn bộ khoảng DPI từ 200 tới 12.000. Mỗi nút bấm được thiết lập để đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Mẫu chuốt Logitech G903 thích hợp với cả người thuận tay phải lẫn tay trái, trong khi G703 được thiết kế theo lối tiêu chuẩn.

Bàn di sạc diện dành riêng cho chuột không dây Logitech được bán với giá 100 USD khi được tung ra vào tháng 8 sắp tới. Còn hai mẫu chuột G903 cùng G703 được Logitech giới thiệu với mức giá ban đầu tương ứng lần lượt là 150 USD và 100 USD – đã có sẵn.

Khi mua bàn di Powerplay, bạn sẽ có hai lựa chọn khi sử dụng nó với bề mặt cứng hoặc mềm cùng một module tương thích với con chuột dùng để sạc không dây.

 None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận