Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Bán độ, game thủ Việt Nam bị cấm thi đấu

| 18/06/2014 17:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hậu quả cho hành động bán độ là 4 game thủ Việt đã bị cấm thi đấu 2 năm tại tất cả các giải do e-Club tổ chức.

Cách đây chưa lâu, cộng đồng game thủ Việt nói chung, cũng như các fan của tựa game bắn súng CS:GO nói riêng đã xôn xao, thậm chí phẫn nộ trước scandal nghi án bán độ của bốn game thủ thuộc team Legends.GO cũ.

 
 
Cụ thể hơn, trận đấu đó là trận tranh 3 - 4 với team CS:GO có tiếng tại Trung Quốc là TyLoo trong khuôn khổ giải đấu 5Eplay vừa kết thúc vào cuối tháng trước. 
 
Ở thời điểm hiện tại, Huyak, thành viên lớn tuổi nhất Legends.GO đã chính thức rời team. Trong khi đó 4 game thủ còn lại là Zac, Tukon, Clb và Darklord thì tách ra và lập team mới mang tên Kamikaze. Thế nhưng có vẻ như hậu quả của hành động thiếu suy nghĩ trong quá khứ vẫn đang đeo đẳng những game thủ này.
 
 
Mới đây nhất, e-club Malaysia, đơn vị tổ chức một số giải đấu CS:GO tại khu vực Đông Nam Á nói riêng cũng như châu Á nói chung đã đưa ra tuyên bố cấm cả 4 game thủ kể trên được quyền tham gia tất cả các giải đấu của e-club tổ chức trong vòng 2 năm. Và điều đương nhiên là, Kamikaze, team CS:GO đến từ Việt Nam cũng chính thức bị loại khỏi giải đấu online Frag for Life, quy tụ những team CS:GO đến từ Đông nam Á.
 

 
Có thể nói, đây là hình phạt hết sức nghiêm khắc mà các nhà tổ chức giải đấu đã dành cho những game thủ trong một phút không làm chủ được bản thân mà đi đến những quyết định sai lầm.
 
 
Quay trở lại với giải đấu Frag for Life online tournament, bên cạnh Kamikaze, thì Việt Nam cũng còn một vài đại diện khác như ClockVN hay b2W đang thi đấu và đạt được thành tích tương đối ấn tượng.
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận