Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhìn chung, các tựa game eSports thường là những game dễ chơi nhưng lại khó giỏi. Ngoài việc đòi hỏi kỹ năng thật sự thì những sai lầm nảy sinh vì thiếu kinh nghiệm là vấn đề các newbie gặp phải. Như vậy, ngoài việc chăm chỉ luyện tập mỗi ngày thì đúc rút ra những bài học, những lỗi sai để thay đổi là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một vài thói quen xấu mà xạ thủ Đột Kích Việt hay mắc phải, cùng kiểm tra xem mình có bị không nhé các bạn!

Bắn bừa bãi

Phản xạ của các newbie thường thấp nên các newbie có xu hướng bắn bừa bãi khi gặp địch thủ kể cả trong trường hợp địch thủ đang không biết bạn ở sau lưng. Thói quen tai hại này sẽ dẫn tới 2 hậu quả: Không hình thành phản xạ kê tâm vào đầu địch để headshot và Yếu tâm lý trong các pha xử lý. Hãy bình tĩnh, bắn chậm lại và ưu tiên headshot lên đầu nhé!

Cứ bình tĩnh thôi anh em ạ, không việc gì phải sấy bừa bãi như thế này

Không coi trọng smoke/flash

Không coi trọng smoke/flash được chia làm 2 loại: đầu tiên là không sử dụng, kế đến là sử dụng bừa bãi không tính toán. Sao lại thế nhỉ? Rõ ràng với 1 trái smoke, bạn đã có thể che mắt địch trong một khoảng thời gian. Rõ ràng với 1 trái flash, bạn hoàn toàn có thể chiếm lợi thế cực lớn trong các pha tấn công/phòng thủ mà?

Smoke rất hữu ích, mọi người nên học cách sử dụng nhé!

Thiếu nhường nhịn

Bản đồ nào trong Đột Kích cũng có những vị trí khác nhau. Các role Rifle hay AWM cũng cần được phân bổ hợp lý tránh tình trạng thừa âm, thiếu dương. Vậy nhưng các xạ thủ Việt thường có thói quen tranh giành những vị trí đẹp (để nấp, để kê AWM) hòng ăn mạng cho bản thân. Nhiều trường hợp thì cả đội ai cũng thích cầm AWM và chẳng ai chịu bắn súng máy tanker/bảo vệ đồng đội. Khi trượt 1 viên AWM thì các bạn biết hậu quả như thế nào rồi đấy.

“Khát” súng

Một lỗi khá…í ẹ nhưng không thiếu trong các trận đấu Đột Kích hằng ngày. Một số người thích xin xỏ, đổi súng vì không quen cây súng đang cầm. Một số khác muốn đổi súng vì…súng người kia đẹp quá. Thật là hết biết. Đang xin xỏ mà địch nhảy ra thì đúng là tạch cả đôi rồi. Nếu không thì cũng rất mất thời gian mà.

Không chỉ xin xỏ mà cứ sau 1 cuộc giao tranh thì việc đầu tiên của các xạ thủ là tìm súng "hịn". Đúng chưa nào?

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Trang sự kiện: http://dotkich.vtcgame.vn/sukien

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

• Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận