Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
 

Đầu tiên phải kể đến là vào lần cập nhật tới, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cho ra mắt 14 huyền thoại bao gồm Franz Beckenbauer, Franco Baresi, Brian Laudrup, Michael Laudrup, Alan Shearer, Emilo Butragueno, Peter Schmeichel, Andreas Brehme, Bobby Moore, Laurent Blanc, Roy Keane, Hristo Stoichkov, Carlos Valderrama và Jay-Jay Okocha. Thông tin cụ thể về 14 huyền thoại này dự kiến sẽ được công bố chính thức tại trang chủ.

 

Bên cạnh các huyền thoại, bản cập nhật tháng 12 sẽ còn mang đến những thay đổi mang tính bước ngoặc đối với tính năng giao dịch cầu thủ, gọi là tính năng giao dịch 3.0 với những ưu điểm vượt trội so với giao dịch cầu thủ truyền thống vốn đã gắn bó với người chơi FO3 trong suốt 3 năm qua.

 

Cụ thể:

Thứ nhất, người chơi vẫn có thể giao dịch cầu thủ như bình thường bằng tính năng giao dịch cầu thủ thường.

Thứ hai, các tính năng giao dịch cầu thủ nâng cao sẽ có những yêu cầu đặc biệt hơn về các cầu thủ dùng để giao dịch, thời gian giao dịch và lợi ích VIP hoặc PC. Theo đó, nếu như có thể đáp ứng được các điều kiện giao dịch trên, người chơi có thể có cơ hội để nhận được những cầu thủ có giá trị cao đến kinh người, thậm chí là các World Best.

 

Thứ ba, người chơi sẽ không cần phải lo lắng bị mất những cầu thủ vô cùng giá trị vì giao dịch nhầm nữa! Vì giờ đây, tính năng giao dịch sẽ không cho phép người chơi thực hiện giao dịch nếu tổng giá trị của các cầu thủ trao đổi nằm ở mức từ 3 tỷ EP trở lên.

 

Độc giả có thể xem videoclip giới thiệu bản cập nhật tháng 12 tại:

Cập nhật FIFA Online 3!

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận