Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Bang cho thầy SKT T1 "ăn no hành" trong trận đấu lãng xẹt

| 05/03/2016 15:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong lúc tập luyện chuẩn bị cho giải đấu Liên Minh Huyền Thoại IEM Katowice 2016, thầy trò nhà SKT T1 đã có một trận đấu solo vui vẻ với nhau và cái kết thật sự đã mang đến cho người xem có những tràng cười đau bụng.

SKTelecom T1 đã có mặt tại Ba Lan để tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quốc tế IEM Katowice 2016. Đến với giải năm nay, Faker và đồng đội đã có mặt trong tư cách đội tuyển khách mời, được xếp vào vòng bảng B. Trận đấu đầu tiên của SKT T1 sẽ là cuộc đối đầu với đại diện đến từ Bắc Mĩ, Counter Logic Gaming.

 
SKT T1 có mặt trong buổi họp báo trước giải đấu!
 

Toàn đội SKT T1 đã chuẩn bị lên đường tham dự IEM Katowice từ 3 hôm trước. Trong quá trình luyện tập, thầy trò Kkoma đã có những giây phút giải trí vui vẻ với nhau. Kkoma lần lượt solo với các học trò của mình. Trận đấu giữa Bang và Kkoma đã có tình huống siêu hài hước.

Kkoma vs Bang!

Malphite của vị huấn luyện viên SKT T1 đã có pha xử lý cực kỳ “đồng đoàn”. Mặc dù đã gần hết sạch máu, Malphite vẫn đứng tank creep, để cuối cùng bị lính bắn đến chết. Có lẽ đây là trận solo có cái kết lãng xẹt nhất trong lịch sử. Và càng đặc biệt hơn, game thủ có pha xử lý hài hước đó, lại chính là HLV của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại 2 lần đứng trên đỉnh thế giới.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận