Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày hôm qua 13/04/2016, Ban Tổ Chức của Playdota Star League (PSL) - Giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp quy tụ 8 đội game mạnh nhất Việt Nam đã cho ra mắt Trailer hoành tráng của sự kiện này. Trailer ngắn gọn nhưng hoành tráng dài gần 1 phút cũng đã cô đọng lại những thông tin cơ bản và thiết yếu nhất của sự kiện, đồng thời ghi dấu ấn lớn trong lòng cộng đồng game thủ vì khâu hình ảnh của giải được chăm sóc kĩ lưỡng.

Trailer mùa đầu tiên của Playdota Star League.

Không chỉ dừng lại ở đó, điều đáng ngạc nhiên là ngay sau khi tung ra Trailer nói trên thì bỗng nhiên PSL lại nhận được sự quan tâm của một số trang tin Game quốc tế. Họ đồng loạt đưa bài về việc Việt Nam có một giải đấu cho dù số tiền thưởng chưa thể so sánh với các sự kiện lớn trên thế giới nhưng cũng thể hiện phần nào tinh thần cầu tiến của nền Dota 2 trong nước.

Cụ thể, Dotanews đưa tin:

"Vào cuối tuần này, những trận đấu đầu tiên của Playdota Star League sẽ chính thức bắt đầu. Đây cũng là giải đấu Online giữa top 8 team Dota 2 mạnh nhất Việt Nam."

Những thông tin còn lại trong bài chủ yếu liên quan đến tiến trình sự kiện cũng như thông tin về công tác tổ chức, kênh stream và hướng dẫn game thủ tự truy cập vào trang chủ giải: hhttp://playdota.vn/starleague để theo dõi thông tin.

Chưa dừng lại ở đó, GosuGamers - Trang tin uy tín của cộng đồng eSports thế giới cũng dành hẳn một bài mới nhất ở khung giờ đẹp dành cho việc giới thiệu "giải đấu quốc gia" này. GosuGamers cho biết: “Nhằm thu hút và khuyến khích các nhà tài trợ quan tâm đến nền Dota 2 non trẻ nước nhà, giải đấu Playdota Star League được công bố với sự góp mặt của các team được mời tham dự trực tiếp. Bên cạnh đó, những đội tham dự phải có đội hình ổn định trong 3 tháng trở lại, thể hiện được sự nghiêm túc hướng đến chuyên nghiệp của mình".

Các cộng sự trong ngành thông tin điện tử của Gosugamers đã đưa ra những nhận xét về tầm quan trọng của PSL và việc giải đấu thúc đẩy đến sự phát triển của Việt Nam có ý nghĩa như thế nào trong thời gian tới.

Như vậy là chỉ còn 01 ngày nữa, Playdota Star League sẽ chính thức khởi tranh những trận đấu đầu tiên. Các bạn game thủ cũng có thể theo dõi trực tiếp từ 18:00 ngày 15/04/2015 tại kênh Stream của giải (http://playdota.vn/streams/14).

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận