Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Bảo Trân - "Một nửa" xinh đẹp của Sunny là cung Bọ Cạp

| 24/08/2015 12:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Phía sau thành công của các game thủ chuyên nghiệp Việt Nam, luôn thấp thoáng hình ảnh những bóng hồng đã luôn đồng hành và khích lệ họ. Đối với tuyển thủ SF5.Sunny, người luôn cổ vũ cho anh là cô bạn gái xinh đẹp Bảo Trân. Rất nhiều câu chuyện bất ngờ và thú vị của cô sẽ được gửi tới các bạn ngay sau đây.

Xin chào, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân cho độc giả được biết không?

Xin chào độc giả của Xemgame! Mình tên là Nguyễn Bảo Trân, mình sinh ngày 18/11 (cung Bọ Cạp). Năm nay mình sắp tròn 20 tuổi.

Bạn có chơi Liên Minh Huyền Thoại không?

Thật ra, mình chơi trước Sunny hơn 2 năm. Mình là nữ game thủ kì cựu chơi từ mùa 1. Nhiều lúc mình còn bắt Sunny kêu mình là sư tỉ cơ (cười lớn)

Bảo Trân duyên dáng lúc đời thường

 

Vậy cơ duyên nào đã dẫn bạn đến trò chơi này ?

Cơ duyên hả... Lúc đó mình đang mải chơi Audition, quay qua thấy thằng bạn nó chơi game gì lạ quá, mình còn phá lên cười : ”Mày chơi con quái gì nhìn như thương binh vậy, cứ bay vô chọt chọt" (XinZhao đấy, haha).. Thế là nó quát  ầm lên:"Gớm trò này đang hot nhất đó, với lại con trai mới chơi được chứ mày thì chơi quái gì nổi" (Sẽ chẳng thèm chơi đâu nếu nó không bảo mày con gái sao chơi được). Sau đó Trân giành máy và lao vô chơi, nhớ mãi là chơi Annie đầu tiên. Lúc đó mới chơi chưa biết gì vào còn tank trụ chết nhưng dần cảm thấy thích và đam mê. Nửa năm sau đó mình chính thức kéo rank cho thằng bạn đã chê mình gà.

Bạn thích chơi vị trí nào trong Liên Minh Huyền Thoại, và vị tướng yêu thích của bạn là ai?

Mình có thể đi được tất cả các lane, nhưng mình chuyên top, rừng. Tướng mình yêu thích nhất nhất làAnnie vì nó gắn bó với mình cũng 4 năm rồi. Ngày xưa mình được gọi là "Annie ngàn trận" vì mình đánh hơn 1 ngàn trận với Annie, rồi mình mới chuyển qua tướng khác. Đối với mình Annie không chỉ là 1 tướng mà còn là 1 phần gì đó trong con người mình. Ngoài Annie mình còn thích chơi Shen, Mundo, Maokai, Jarvan IV...

Cossplay Caitlyn nhí nhảnh của Bảo Trân

 

Trân cảm thấy làm người yêu một game thủ chuyên nghiệp như thế nào? Có buồn vui gì không?

Làm người yêu game thủ chuyên nghiệp cũng oách chết. Vì mỗi khi đi bên Sunny là ai cũng nhận ra xin chụp hình các kiểu... Ôi mình bị lu mờ đi. Nhưng vì là game thủ chuyên nghiệp nên nhiều khi anh ấy không có thời gian cho mình. Dù sao thì mình cũng hiểu và cố gắng thông cảm. Mới yêu mà, ai chẳng muốn dành thời gian cho người yêu mình.

 

Gia đình, bạn bè có phản ứng khi bạn chơi game không?

Có chứ. Có lần mẹ mình bảo : ”Chưa từng thấy đứa nào ghiền game như mày, bị ăn cây chổi lên đầu mà còn ráng bấm cố nữa" . Lúc đó mình mới chơi, bị đánh nhưng đang combat nên vẫn phải ráng combo cho xong.

 

Là bạn gái Sunny, vậy tuyển thủ này có thường xuyên chơi cùng bạn không?

Có chứ, 2 đứa vẫn dành thời gian ra chơi cùng nhau khi Sunny có chút thời gian rảnh

Bạn có thường xuyên theo dõi các giải đấu LMHT trong khu vực và trên thế giới không?

Mình hầu như không xem bất kì giải đấu nào cả. Ngoài Sunny chắc mình chỉ yêu thích mỗi Safety - người thầy, người anh mà mình kính trọng.

Hình ảnh của Bảo Trân và cô bạn thân trong lúc đang theo dõi trận đấu

 

Đợt đi xem GPL và Sea Qualifier vừa rồi là lần thứ mấy bạn trực tiếp theo dõi LMHT? Bạn cảm thấy không khí giải đấu vừa rồi như thế nào?

Đây là lần đầu mình xem. Đó là 1 kỉ niệm chắc có lẽ không bao giờ mình quên. Qua sự kiện này, mình có thêm bạn mới, có thêm được những trải nghiệm cảm xúc đáng trân trọng. Nói chung mình có ấn tượng rất tuyệt về nó! Hi vọng sau này mình sẽ còn được đến tham dự nhiều hơn.

Những bóng hồng xinh đẹp dưới khán đài luôn là điểm nhấn đặc biệt trong những giải đấu game
theo  /xemgame
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận