Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Bất chấp bị Trung Quốc xử ép, team CS: GO Việt vẫn chiến thắng

Theo Tri Thức Trẻ | 28/04/2014 10:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vừa qua, team Legends của Việt Nam đang tham dự giải đấu CS: GO mang tên 5ePlay do Trung Quốc tổ chức đã bị xử ép vô lý dẫn đến thất bại đau đớn.
Một trong những thông tin đáng mừng đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung cũng như những fan của tựa game bắn súng Counter Strike: Global Offensive (CS: GO) nói riêng chính là việc team Legends, một trong những team CS: GO hàng đầu tại nước ta có được một suất tham dự giải đấu mang tên 5ePlay.
 

 
Được biết, đây là một giải đấu CS: GO dành cho các đội tuyển đến từ khu vực Trung Quốc cũng như các khu vực lân cận như Đài Loan (We <3 TW) hay Hồng Kông (inchKing). Đặc biệt, Legends của chúng ta và nxl của Indonesia là hai đội khách mời trong số 8 đội tham dự giải.
 

 
Dĩ nhiên, cộng đồng hâm mộ CS: GO tại Việt Nam vô cùng kỳ vọng vào Legends vì khả năng cũng như những thành tích mà họ đã đạt được trong quá khứ như giải nhì vòng loại MSI Beat It 2013 cũng như đứng thứ 5 chung cuộc trong vòng chung kết giải đấu quy tụ rất nhiều cái tên mạnh trong làng CS thế giới này.
 

 
Tuy nhiên khi trận đấu đầu tiên với đối thủ Trung Quốc H5 bắt đầu, cả người hâm mộ Việt Nam lẫn các game thủ của team Legends đã phải ngỡ ngàng khi trận đấu lại có phần nào xử ép các game thủ Việt. Bằng chứng là, trong map đấu đầu tiên de_nuke, dù đã rất cố gắng, Legends vẫn phải thất thủ trước H5 với tỷ số 11 – 16. Điều đáng nói ở đây là, độ trễ (ping) tới server của các game thủ Việt Nam chúng ta luôn rơi vào khoảng hơn 200 ms, trong khi con số này đối với bên Trung Quốc chỉ khoảng 50 ms.
 

 
Điều này đã khiến không ít cổ động viên của Legends tại Việt Nam phẫn nộ vì cho rằng ban tổ chức đã không có bất kỳ hành động nào để sửa sai trước việc để trận đấu diễn ra trong điều kiện các game thủ Legends phải chịu thiệt thòi vì vấn đề đường truyền.
 

 
Ở thời điểm bài viết đến với các bạn, map đấu thứ hai giữa Legends và H5 vẫn đang diễn ra, tuy nhiên thay vì cho đấu lại map đấu đầu tiên do đường truyền bị lỗi, BTC giải vẫn tiếp tục cho map đấu thứ 2 diễn ra và H5 đang có tỷ số 1 – 0 trước Legends, lúc này đã có ping trở về ổn định.
 
Cập nhật: Bất chấp việc đường truyền không ổn định dẫn tới thất bại trong map đấu đầu tiên, ở hai map đấu còn lại là de_dust 2 và de_inferno, Legends đã giành chiến thắng với tỷ số lần lượt là 16 - 14 và 16 - 6, qua đó giành trận thắng đầu tiên trước H5 Gaming tại giải đấu này.
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, CS, Gaming, Legends, go, H5
Có thể bạn quan tâm
Bình luận