Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Bất ngờ trước thông tin team của Trâu Best Udyr dùng Tool Hack để cày thuê

| 25/04/2016 15:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nếu các bạn còn nghi ngờ về độ chân thực của việc băng nhóm của Trâu Best Udyr sử dụng Tool Hack để cày thuê. Hãy bỏ vài phút đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

 

Với nội dung bài viết chủ yếu nhắc đến tập đoàn cày thuê của streamer nổi tiếng "Trâu Best Udyr", có hành vi sử dụng Tool Hack để thực hiện mục đích cày thuê của mình. Chắc các bạn cũng biết, cày thuê đã là rất xấu, nhưng vừa cày thuê, vừa sử dụng Tool Hack thì còn xấu gấp vạn lần.

 

Qua bài viết vừa qua, chúng tôi muốn gửi đến thông điệp cảnh báo cho những gamer Liên Minh Huyền Thoại đang "nuôi mộng" leo rank bẩn bằng cày thuê. Nhiều bạn trẻ vẫn còn ngây thơ nghĩ rằng, cày thuê sẽ không bao giờ bị NPH phát hiện. Và đúng thật, phải thừa nhận rằng rất khó có thể phát hiện hành vi cày thuê bởi sự bảo mật của cả 2 bên khách hàng lẫn bên cày. Nhưng nếu kẻ cày thuê dùng Tool Hack lại khác hẳn, Garena có những hệ thống "quét tool" cực mạnh, thừa sức dò ra và khóa vĩnh viễn account đó.

 

Trở lại với câu hỏi: Các thành viên trong nhóm Cày Thuê của Trâu liệu rằng có sử dụng Tool hay không? Để trả lời,chúng ta hãy đến với mắt xích đầu tiên mang tên: Võ Tiến Tài. Những fan hâm mộ của Trâu đừng nói là không biết người này nhé. Cũng giống như những "ông trùm" khác, Trâu Best Udyr giao lại fanpage và quản lý giao dịch cho thân tín của mình - Võ Tiến Tài. Còn mình chỉ tập trung stream, phụ trách PR, thu hút khách hàng cho băng nhóm.

Và chúng tôi sở hữu những bức ảnh cho thấy, Võ Tấn Tài đã thừa nhận hành vi sử dụng Tool của mình như thế nào.

 
 
 

Những cuộc nói chuyện cho thấy rõ ràng việc Võ Tiến Tài sử dụng Tool Hack, và những câu chuyện xuýt xa, khó hiểu vì sao mà sử dụng tool hack từ rất lâu rồi. Thế mà vẫn bị Garena ban vĩnh viễn.

Chưa hết, nếu như bài viết trước chỉ có phần nói chuyện điện thoại. Thì nay chúng tôi có cả những bằng chứng rõ ràng về việc băng nhóm của Trâu sử dụng tool khiến cho khách hàng bị tài khoản.

Đúng là Best Đổ Tại!!! Không biết, thật là nực cười!!!

 
 
 

Tiền chuyển cho Võ Tiến Tài - "đàn em" của Trâu Best Udyr.

Chắc bạn đọc đến đây đã đủ thấy những bằng chứng không thể chối cãi về việc băng nhóm của Trâu Best Udyr sử dụng Tool Hack rồi nhỉ. Giấy không thể nào gói được lửa, cái kim trong bọc rồi cũng có ngày lòi ra. Nếu Trâu Best Udyr vẫn "già mồm", không chịu thừa nhận hành vi sử dụng Tool Hack "bẩn thỉu" này. Chúng tôi thậm chí sẽ còn theo vụ việc này đến cùng. Để xem, cái ác liệu còn có thể trốn được đến bao giờ?

Kết thúc bài viết, chúng tôi xin gửi đến lời câu nói của 1 người chơi đã từng nhờ Trâu Cày Thuê:

"Làm ăn, chữ tín phải đặt lên hàng đầu, sống sao cho có cái hậu về sau, cuộc đời con dài, vài đồng lẻ chẳng làm nên sự nghiệp đâu, mà cái tiếng xấu thì lấy bao nhiêu tiền để mà rửa. Ai cũng có nghề và cách kiếm sống riêng, Trâu sống bằng Liên Minh bằng tiền của những người tin tưởng mình mà lại ăn cháo đá bát tự đạp đổ cái lòng tin mà người ta ban cho".

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận