Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây theo chúng tôi được biết, nam game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã chia sẻ thông tin tài khoản của mình với cộng đồng Reddit. Theo đó, tên tài khoản của game thủ này là "Èlysium" thuộc cụm máy chủ châu Âu.

 

Điểm đặc biệt của game thủ này nằm ở chỗ anh là một người chơi Akali khá "cộm cán" khi sở hữu tới hơn 1 triệu điểm thông thạo và đã chơi vị tướng này tới 2000 trận rank trong mùa 5 này của Liên Minh Huyền Thoại. Không những vậy, anh chàng còn sở hữu một kênh stream riêng tại http://www.twitch.tv/l33tobix/​ với mục đích cống hiến cho người chơiLiên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới những pha Highlight Akali và chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chơi vị tướng này của mình.

 

Có thể thấy rằng để đạt tới 1 triệu điểm thông thạo, anh chàng này đã phải rất cần cù và gần như chỉ tham gia các trận đấu bằng vị tướng này. Tuy nhiên, tài khoản "Èlysium" của game thủ này mới chỉ ở mức rank Bạch Kim 3 và theo như anh chia sẻ, mức rank cao nhất mà anh leo lên được là Kim Cương 5. Bạn đọc có thể vào đây để xem các pha highlight, cách thức build trang bị, bảng bổ trợ và bảng ngọc của anh chàng này.

Ngay sau khi biết được những chia sẻ của anh chàng này, khá nhiều game thủ đã đọc bài viết của anh trên Reddit và để lại bình luận. Đa phần trong số những bình luận, các game thủ đều khen anh chàng này là một người cần cù và tâm huyết. Và quả thật, một game thủ có thể chơi tới 2000 trận rank Akali trong một mùa giải thật đáng nể phục.

 

Ngoài ra, vẫn còn những bình luận chỉ trích cách thức lên trang bị, chọn bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ của anh chàng này còn nhiều điểm chưa hợp lý. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng, mặc dù rank Bạch Kim 3 nhưng niềm vui và niềm đam mê của game thủ này với vị tướng Akali là vô cùng.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận