Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Bất ngờ với quảng cáo xuất hiện ngay trong game - Valve đang đi quá xa?

Huy NT | 23/11/2014 14:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Như vậy bản cập nhật cuối cùng của Dota 2 từ Valve đã chính thức ra mắt, với việc xuất hiện hero mới Oracle và set Arcana Phantom Assasin cùng event cày item lớn nhất từ trước tới giờ, chỉ trong vòng một ngày, số lượng người chơi Dota 2 đã tăng lên đột biến tại nhiều khu vực trên thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên Valve đưa quảng cáo vào ngay trong in-game để người chơi có thể mua item.

Với bối cảnh càng ngày càng có nhiều game thủ lấn sân sang DOTA 2, kéo theo lượng fan hâm mộ vào dạng khủng và những giải đấu mang giá trị tầm cỡ; Dota 2 đang chứng tỏ mình là một tựa game phát triển bậc nhất làng Esport. Nắm bắt được nhu cầu chơi game ngày càng tăng này, cùng với việc ra mắt bản update, Valve đã tung ra event mang tên The Nemesis Assasin cho phép người chơi có thể nhận được những item vô cùng giá trị lên tới hàng chục Dollar. Để tham gia event này, bạn chỉ cần tham gia một game đấu mà trong đó có hero Phantom Assasin mang set Arcana hoặc sử dụng prediction khi vào in-game để nhận quà qua 3 trận game thắng liên tiếp.

Nếu bạn nào đã từng chơi DOTA 2 lâu ngày hay đã từng tham gia vào các trang bet (đặt cược) uy tín như Dota2lounge hay gosugamers.net hẳn đều biết DOTA 2 phát triển như hôm nay một phần công rất lớn tới từ thị trường buôn bán đồ, và dĩ nhiên người hưởng lợi ở đây chính là Valve. Bởi giá cả trên thị trường hầu hết do Valve quyết định. Hơn nữa qua các kỳthi đấu lớn như TI4, The Summit 2, đến thời điểm này hầu hết các giải đấu lớn đều có book, courier, những vật phẩm riêng cho từng giải. Người hâm mộ có thể mua book để xem onlan các game này và dĩ nhiên một phần kinh phí được trích ra sẽ về Valve. Do đó có thể thấy với việc đưa hẳn nút Prediction vào phần in-game trong bản cập nhật hôm qua, Valve đang muốn đẩy mạnh thị trường buôn bán vật phẩm hơn nữa.

Để có thể sử dụng Charm này, bạn quan sát ngay trên minimap sẽ thấy phần prediction, click vào và có thể ấn Buy Now để mua. Giá Charm hiện tại là 0.8$ có thể tăng trong thời gian tới. Yêu cầu khi sử dụng charm đó là vào một game mới, bạn ấn vào việc chọn xem team bạn có thể chiến thắng hay không. Nếu ba game thắng liên tiếp thì bạn sẽ nhận được quà, thường là treasure key sau 3 game.

                                                    Quảng cáo ngay trong in-game

Không chắc khi kết thúc event này, Valve có hoãn lại việc sử dụng quảng cáo không, nhưng hiện tại chưa có bất cứ phản hồi gay gắt nào về việc đặt quảng cáo như vậy, bởi hầu hết các game thủ còn đang khá sốt sắng với việc hoàn thành các nhiệm vụ event.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận