Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mọi chuyện bắt nguồn từ status của Đỗ Hùng Dũng vào tối ngày 27/12. Anh bày tỏ sự thất vọng về phong độ và thành tích của CR7 trong năm 2019 vừa qua, đồng thời khẳng định

chắc nịch rằng đội hình Team of The Year của FIFA Online 4 năm 2020 cũng sẽ không có mặt cầu thủ người Bồ. Ngay lập tức, Quế Ngọc Hải và các đồng đội khác tại tuyển Việt Nam như Văn Toàn, Đình Trọng, Duy Mạnh,... cũng đã có những ý kiến khác nhau về đội hình Team of The Year (TOTY) 2020 của FIFA Online 4.

Hùng Dũng bày tỏ sự thất vọng về màn trình diễn của “Anh Bảy” trong năm vừa rồi

Team of The Year là sự kiện thường niên của nhà sản xuất EA Sport nhằm chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất của năm để đưa vào 2 tựa game FIFA và FIFA Online. Năm nay, EA Sport đã cho phép người chơi dự đoán đội hình 11 cầu thủ 20TOTY và bình chọn cho cầu thủ thứ 12 của riêng server FIFA Online 4 Việt Nam. Cùng với phong độ của cầu thủ ngoài đời thật, những dự đoán của người chơi sẽ được nhà sản xuất tham khảo để đưa ra kết quả cuối cùng.

Chính vì vậy, cộng đồng game thủ FO4, bao gồm cả những tuyển thủ quốc gia như Hùng Dũng hay Hải Quế, đều rất muốn những thần tượng của mình góp mặt tại mùa thẻ đỉnh cao TOTY trong game. Thế nên việc tranh cãi nổ ra giữa các cầu thủ xung quanh Cristiano Ronaldo và đội hình 20TOTY cũng không quá khó hiểu.

Sự kiện Dự đoán đội hình Team of The Year và Bình chọn cầu thủ 20TOTY thứ 12 của riêng server Việt Nam đang diễn ra tại FIFA Online 4

Những nhận định của Đỗ Hùng Dũng căn cứ khá sát vào tình hình thi đấu của Ronaldo trong năm 2019 vừa qua, khi mà ngôi sao người Bồ không duy trì được phong độ đỉnh cao. Tuy nhiên, CR7 trong game FIFA Online 4 lại có giá trị sử dụng rất cao. Vì thế, Hùng Dũng đã kêu gọi tiến hành chiến dịch “Save CR7” nhằm giúp anh trở thành 20TOTY thứ 12 của riêng server Việt Nam. Nhận định của anh nhận được sự tán thành từ người đàn em Văn Toàn.

Văn Toàn kêu gọi fan vote cho CR7 trở thành cầu thủ 20TOTY thứ 12 của riêng server Việt Nam

Tuy nhiên, đội trưởng Quế Ngọc Hải lại ngay lập tức “phản pháo” Hùng Dũng rất quyết liệt. Cụ thể, Hải Quế cho rằng đối với 1 tượng đài như CR7, việc nằm trong đội hình 11 người TOTY 2020 là đương nhiên. 2 cầu thủ trẻ Duy Mạnh, Đình Trọng càng làm cho cuộc tranh luận thêm phần sôi nổi khi đứng về phía Hải Quế, cho rằng Dũng cùng Toàn và các fan đang “lo bò trắng răng”.

Hải Quế “phản pháo” quyết liệt

Đình Trọng và Duy Mạnh cũng cho rằng Ronaldo đương nhiên sẽ góp mặt trong đội hình 11 người của 20TOTY

Dường như cả 2 phe đều chưa chịu nhường nhau, bởi việc C. Ronaldo có được góp mặt tại Team of The Year của FIFA Online 4 hay không là một điều rất quan trọng đối với fan. Bên cạnh “thể diện” và danh tiếng của 1 siêu sao hàng đầu, thẻ Ronaldo mùa 20TOTY cũng chắc chắn sẽ là món hàng mà tất cả anh em game thủ đều thèm khát sở hữu. Hiện thẻ Ronaldo mùa 19TOTY đang là 1 trong những tiền đạo hay nhất của tựa game này.

Người chơi FIFA Online 4 hiện có thể tham gia dự đoán đội hình Team of The year 2020 và bình chọn cầu thủ 20TOTY thứ 12 của riêng server Việt Nam tại: https://toty.fo4.garena.vn/

Xem thêm thông tin chi tiết về sự kiện này tại: https://toty.fo4.garena.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận