Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Bình chọn cho Siêu Sao Đại Chiến Liên Minh Huyền Thoại: Hexakill

Quanggg | 20/04/2014 01:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hexakill Liên Minh Huyền Thoại sẽ là chế độ thi đấu đầu tiên diễn ra ở nội dung Siêu sao thách đấu, nằm trong khuôn khổ sự kiện Siêu Sao Đại Chiến sẽ diễn ra ở Paris, Pháp.

 
Với số phiếu áp đảo trước những ứng cử viên của Liên Minh Huyền Thoại Singapore, Đài Loan, Phillipines… QTV và Archie đã xuất sắc giành được quyền đại diện khu vực Đông Nam Á tham gia vào nội dung Siêu sao thách đấu ở sự kiện Siêu Sao Đại Chiến sắp tới. Với 4 chế độ chơi khác nhau diễn ra vào buổi sáng 4 ngày thi đấu, Siêu sao thách đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu thú vị, mang tính giải trí nhưng cũng không hề thiếu tính cạnh tranh và những pha giằng co quyết liệt. Chế độ chơi đầu tiên của Siêu sao thách đấu đã được Riot Games hé lộ, đó là Hexakill – hay còn được biết đến với 1 cái tên thuần Việt hơn là “6v6”.
 

 
Sau khi danh sách các đội tuyển và các thành viên tham dự Siêu Sao Đại Chiến đã được hé lộ, giai đoạn bình chọn cho chế độ thi đấu đầu tiên của nội dung Siêu sao thách đấu – Hexakill – cũng bắt đầu. Với thể thức này, người chơi từ khắp nơi trên thế giới có quyền bỏ phiếu cho thành viên thứ 6 của mỗi đội. Những nhân vật xuất hiện trong danh sách bình chọn bao gồm:
 

 
- Yu "Misaya" Jingxi: cựu đội trưởng của World Elite, Trung Quốc. Misaya được mệnh danh là người chơi thần bài số 1 thế giới với khả năng tính giờ xuất hiện của các lá bài xanh, đỏ, vàng mà không cần kích hoạt kĩ năng Chọn Bài.
 
- Kurtis "Toyz" Lau: đội trưởng người Hồng Kông của đội tuyển Đài Loan Taipei Assassins, cựu vương mùa 2. Thành danh với Orianna, Morgana và Anivia, Toyz bất ngờ tuyên bố rút khỏi giới chuyên nghiệp vì mắc hội chứng ống cổ tay. Sự xuất hiện của Toyz – nếu có – trong sự kiện sắp tới sẽ khiến cho không ít khán giả được sống lại những giây phút vinh quang cùng các sát thủ Đài Bắc.
 
- Maciej "Shushei" Ratuszniak: 1 trong những nhân tố chính làm nên thành công của Fnatic ở mùa 1, đồng thời cũng là người đầu tiên sáng tạo lối chơi Gragas pháp sư. Shushei rời Fnatic khi xPeke chuyển từ vị trí đường trên ra đường giữa và đã chuyển qua nhiều đội tuyển nhưng vẫn chưa tìm thấy thành công.
 
- Joshua "Jatt" Leesman: cựu thành viên của Team Dignitas, đã giải nghệ và tham gia Riot Games ở vị trí phân tích trò chơi.
 
- Bok "Reapered" Han-gyu: cựu thành viên đi đường giữa của Jin Air Greenwings Falcons, nay đã giải nghệ và chuyển sang vai trò của 1 bình luận viên.
 
Để tham gia bình chọn cho thành viên thứ 6 của mỗi đội ở chế độ Hexakill, các bạn có thể truy cập địa chỉ: http://event.lol.garena.tw/events/20140413_Allstar_hexakill/. Thời gian bình chọn kéo dài từ thứ hai 14/4 đến chủ nhật 20/4.
Hãy nhớ rằng: khác với giai đoạn bình chọn các thành viên, mỗi người chỉ có thể bỏ phiếu 01 lần trong giai đoạn bình chọn cho thể thức thi đấu. Hãy sử dụng lá phiếu của mình 1 cách thật hiệu quả!
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: LMHT, LOL, Siêu sao, Hexakill, Paris
Có thể bạn quan tâm
Bình luận