Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

BKGaming vừa đánh bại Top.MN để trở thành nhà vô địch bộ môn Tập Kích thuộc giải đấu VPL MOBIFONE 2017. BK đã sở hữu danh hiệu cao quý nhất của Tập Kích chuyên nghiệp Việt Nam, với 50 triệu đồng tiền thưởng, sau hai mùa giải lỡ hẹn.

Khoảnh khắc BK trở thành tân vương Tập Kích Việt Nam

Top.MN, đội đã vượt qua GemTeam ở vòng Bán kết, nhập cuộc đầy hứng khởi tại trận Chung kết diễn ra vào chiều nay (26/11) tại Trường quay S2, Tòa nhà VTC, số 23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với sự tỏa sáng của F444 tại map đấu Vịnh Đồng La, Top.MN đã sớm vươn lên dẫn trước BK với tỉ số 2-0 rồi 4-1 trước khi hai đội tiến hành đổi bên.

BK quay trở lại bằng pha Pentakill xuất thần tới từ Đội trưởng Jino, nhưng chừng đó là chưa đủ để ngăn cản Top.MN. Vẫn là đầu tàu F444 giúp cho Top.MN lần thứ hai liên tiếp kết thúc nửa hiệp sau với tỉ số 4-1 để giành chiến thắng chung cuộc tại map đấu C4 đầu tiên.

Chuyển sang map Đấu Đội Cầu Cảng, nơi mà BK đã tạo ra cách biệt 50-46 trước Top.MN. Sự ganh đua về mặt tỉ số còn diễn ra căng thẳng hơn thế ở nửa sau hiệp đấu, khi mà Top.MN thường xuyên có được lợi thế khi nhập cuộc.

Nhưng khi mà tân binh Bino liên tiếp lên tiếng đúng thời điểm, BK đã cân bằng tỉ số 20-20 rồi vượt lên đối thủ và nắm trong tay quyền tự quyết. Diễn biến sau đó không có gì bất ngờ khi Liam tiếp tục có cú “chốt” thứ hai giúp BK hoàn tất chiến thắng 50-41 và cân bằng tỉ số 1-1.

Đội hình đã đưa BK lên đỉnh vinh quang tại VPL MOBIFONE

Có vẻ như với lợi thế tinh thần vừa có được, BK đã cởi bỏ được áp lực tâm lý và tiếp tục áp đảo Top.MN ở map đấu quyết C4 thứ hai, Chùa Cổ. Rất nhanh chóng, BK đã đánh bại đối thủ với tỉ số 8-2 để chuyển bại thành thắng, sở hữu cơ hội lớn lần đầu đứng trên bục vinh quang của nền Tập Kích Việt Nam.

Nhưng mọi thứ vẫn chưa kết thúc tại đây, khi Top.MN có màn trả đũa mạnh mẽ ở map Đấu Đội thứ hai tại trận Chung kết, Xưởng Tàu. Bất chấp việc để cho BK dẫn trước ở thời điểm ban đầu, nhưng Top.MN “vẫn thi đấu rất sòng phẳng”, caster Jay của VTC Mobile nói, và kết thúc hiệp đấu đầu tiên với tỉ số 50-37.

BK nỗ lực muốn kết thúc sớm trận đấu khi nhập cuộc đầy chủ động, liên tục ở trong thế dẫn trước Top.MN khi hai đội đã đổi bên. Nhưng sự cố gắng của đội tuyển đã toàn thắng cả bảy trận đấu tại vòng bảng là không đủ khi họ đã để thua sát nút Top.MN với tỉ số 87-89.

Lần đầu tiên fan hâm mộ Tập Kích được chứng kiến một trận Chung kết Quốc gia kéo dài tới ván năm – và BK cùng Top.MN sẽ phải giải quyết ở map Trại Tị Nạn.

Khởi đầu ở phía Phiến Quân, BK đã sớm giành lợi thế khi dẫn trước Top.MN 4-1. Mặc dù Top.MN là đội sớm có điểm khi hai đội đổi bên, nhưng với sự thăng hoa của Kino cùng các đồng đội, BK đã giành được chiến thắng 6-2 và tổng tỉ số là 3-2.

Top.MN giành vị trí Á quân sau khi đã đứng ở vị trí thứ nhì tại vòng bảng VPL MOBIFONE

GemTeam giữ vững hạng ba sau hai mùa giải chuyên nghiệp liên tiếp

Tân binh Monster kết thúc mùa VPL đầu tiên ở hạng tư

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận