Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Blizzard bị lộ hình ảnh tướng Kael'thas trong Heroes of the Storm

| 22/04/2015 15:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Một vài game thủ đã vô tình tìm được những hình ảnh đầu tiên về Kael'tha - thần lửa sẽ được Blizzard cho ra mắt trong phiên bản Open Beta của Heroes of the Storm vào 2/06 tới.

Theo thông tin GameSao đã đưa, vào tháng 6 năm nay, Blizzard mở phiên bản Open Beta cho tựa game MOBA đã được phía công ty ấp ủ trong rất nhiều năm tâm huyết là Heroes of the Storm (HotS) . Đính kèm với trailer quảng bá cho ngày Open Beta, Blizzard đã cố tình để lộ thông tin về một Hero mới, nhưng chưa thực sự rõ ràng. Và cho tới hôm nay, một vài game thủ đã tìm được nó, Kael'thas - Hero bí ẩn sắp ra mắt.

Kael'thas

Lúc đầu, mọi chuyện có vẻ khá khó tin cho tới khi cuộc thảo luận sôi nổi đã được đưa lên diễn đàn Reddit. Theo đó, hình ảnh của Kael'thas bị lộ qua một số thao tác chỉnh sửa URL trên các website us.battle.net: /heroes/static/images/heroes/widget/paintovers/kaelthas.jpg

Ngay sau khi phát hiện hình ảnh đã bị lộ, các chuỗi URL đã nhanh chóng được Blizzard gỡ xuống, nhưng điều đó không ngăn sự phấn khích đến từ cộng đồng game thủ HotS khi nhìn thấy vẻ ngoài của vị tướng này. Ngay tại thời điểm này, rất nhiều game thủ HotS đang mường tượng đến hình ảnh của Kael'thas với độ phân giải cao trong game. 

Kael'thas phép thuật và khả năng:

  • Anti-Gravity 
  • Combustion
  • Flamestrike
  • Phoenix
  • Burning Impact (Passive)

Flamestrike và Phoenix là 2 tính năng đặc trưng đã xuất hiện ở nhân vật Bloodmage trong game Warcraft 3, và Kael'thas chính là bản sao của vị tướng này trong thể loại MOBA. Các đòn phép và khả năng của Kael'thas rất thú vị đặc biệt là khi dùng các phép về Lửa và các phép thuật bí ẩn. Sau sự tàn phá khốc liệt của vị tướng Jaina trong HotS, chúng ta sắp được chào đòn vị chúa tể - Lửa mới trong vài tuần tới.

Nếu bạn chưa biết tới Heroes of the Storm thì, đây là game thể loại MOBA do Blizzard phát hành trên toàn thế giới qua cổng Battle. Trong Heroes of the Storm, thiết kế map cơ bản cũng giống như các ông tổ DotA, mười người chơi sẽ được chia làm hai đội. Mỗi đội sẽ gồm có nhà chính phủ, các công trình xung quanh để bảo vệ nó. Creeps hay minions sẽ xuất hiện đều theo từng đợt và tấn công vào phe đối thủ. Mục tiêu chiến thắng của trò chơi là phá hủy được nhà chính của đối phương.

Trong phiên bản Open Beta sắp tới, Blizzard tin tưởng rằng tựa game MOBA mà họ đã ấp ủ nhiều năm Alpha test sẽ có thể sánh ngang với các ông lớn như LMHT của Riot Games hay DOTA 2 của Valve. Ngoài ra, tham vọng không thể thiếu của Blizzard là phải thật nhanh chóng eSports hóa HotS, bằng các giải đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới.

 Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận