Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard, nhà phát triển Overwatch, đã đưa vào hoa, nến cùng một biểu tượng vào map Eichenwalde để tưởng niệm Dennis "INTERNETHULK" Hawelka.

 INTERNETHULK, cựu player và HLV Overwatch chuyên nghiệp người Đức, đã mãi mãi ra đi ở tuổi 30 hồi đầu tháng này.

Eichenwalde là map đấu được lấy bối cảnh ở nước Đức. Vì thế nó phù hợp với việc tưởng niệm INTERNETHULK tại đây. Khu vực tưởng nhớ INTERNETHULK được đặt tại ngay gần vị trí của tấm poster Crusader cùng một loạt những boong chứa.

Trước đó, Blizzard cũng sẽ vinh danh di sản mà INTERNETHULK để lại bằng một giải thưởng đặc biệt, Dennis Hawelka Award, dành cho player có nhiều đóng góp nhất cho cộng đồng người chơi Overwatch tại Overwatch League mùa đầu tiên.

Anh ấy lôi kéo những người xung quanh mình, kết nối và tạo ra một khối”, Blizzard viết trong bài đăng trên trang chủ Overwatch League. “Bằng cách đó, anh không chỉ giúp tạo dựng nền tảng cộng đồng toàn cầu, mà anh ấy còn thay đổi vô số cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, cả trong lẫn ngoài game.

Thông tin về cái chết của INTERNETHULK hiện vẫn là một ẩn số. Sự ra đi của huyền thoại làng Overwatch được xác nhận vào ngày 08/11 trên trang Twitter, do chính hai ông chủ của tổ chức Team Liquid là Steve Arhancet và Victor Goossens.

Chúng tôi đồng cảm với gia đình của cậu ấy và đang hỗ trợ họ bằng mọi cách có thể trong khi tất cả chúng tôi đều cố gắng vượt qua sự mất mát”, trích lược thông điệp. “Chúng tôi yêu cầu mọi người hãy tôn trọng quyền riêng tư của gia đình cậu ấy trong quãng thời gian khó khăn này.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận