Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, trên cổng thông tin chính thức của giải vô địch thế giới Hearthstone Global Games, Blizzard đã có một sự nhầm lẫn không hề nhỏ về quốc kỳ của Việt Nam. Thay vì cờ đỏ sao vàng như bình thường, ban tổ chức đã chọn cờ của Cộng hòa Séc (với 3 màu xanh, đỏ, trắng) để đại diện cho các tuyển thủ Việt Nam.

Cờ Việt Nam với 3 màu xanh, trắng, đỏ ?

Với một tổ chức lớn như Blizzard, đây có thể coi là một sai lầm vô cùng đáng trách. Mặc dù vậy, theo ghi nhận của chúng tôi, không lâu sau khi đăng tải thông tin trên, sự việc này nhanh chóng được phát hiện và Blizzard đã lập tức sửa chữa sai sót của họ. Xét trên tổng thể, sự nhầm lẫn này cũng chưa gây ra ảnh hưởng gì lớn và Blizzard cũng đã kịp thời khắc phục. Chính vì vậy, chúng ta cũng có thể thông cảm phần nào cho ban tổ chức.

Được biết, Hearthstone Global Games là giải đấu thể thao điện tử có quy mô toàn cầu do Blizzard đăng cai tổ chức. Đây là nơi quy tụ 47 quốc gia và cùng lãnh thổ có nền Hearthstone mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Việt Nam chúng ta nằm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương cùng với 11 đội tuyển khác gồm: Australia, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan.

Không thể tin nổi, Blizzard nhầm quốc kỳ Việt Nam sang cờ Cộng hòa Séc
 

Hiện tại, giải đấu đang ở giai đoạn bình chọn. Người hâm mộ ở các nước sẽ chọn ra 4 (trong số 9 gương mặt tiêu biểu) để thành lập đội tuyển Hearthstone đại diện cho quốc gia mình. Sau khi kết thúc bình chọn, các đội tuyển sẽ tham gia vòng loại để tìm ra những cái tên xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết thế giới.

9 game thủ của Việt Nam lọt vào vòng bình chọn gồm: Neilyo, Ikki, Infernity, Chani, Tomura, Kly, Nexxgen, Tuan, zGGLeoz. Ngoài Neilyo đã chắc chắn 1 suất vì là đội trưởng, 8 cái tên còn lại sẽ phải chờ đợi vào sự bình chọn của người hâm mộ để xem họ có được góp mặt trong hàng ngũ đội tuyển Việt Nam hay không. Theo dự kiến, vòng bình chọn sẽ kết thúc vào lúc 0h ngày 14/3/2017. Các bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận