Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard đang dự tính bổ sung thêm một số teams cho Overwatch League (OWL) Season 2, theo xác nhận của Activision Blizzard vào ngày 08/02 vừa qua.

9/12 teams tham dự OWL Season 1 đều thuộc sự quản lý của các tổ chức eSports Bắc Mỹ

Công ty này đã công bố bản báo cáo lợi nhuận theo từng quý vào cùng ngày, bao gồm Quý IV của năm 2017. Cùng với bản báo cáo, Activision Blizzard đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với báo chí, nơi ủy viên OWL Nate Nanzer công bố kế hoạch về việc mở rộng giải đấu Overwatch số một hành tinh.

Rod Breslau, chuyên gia tư vấn về lĩnh vực eSports, người cũng có mặt tại sự kiện này, đã tweet về kế hoạch của Activision Blizzard.

Nanzer xác nhận rằng, các teams mới sẽ đến từ châu Á và châu Âu, theo một đoạn tweet khác của Jacob Wolf, phóng viên trực thuộc ESPN Esports.

Trong số các teams đang tham gia thi đấu tại OWL Season 1, chỉ có London Spitfire, Seoul DynastyShanghai Dragons là tới từ hai khu vực này. Trong số ba teams đó, chỉ có duy nhất Dragons, thuộc quyền sở hữu của NetEase Games, là được điều hành theo tính chất bản địa. Spitfire và Dynasty đều thuộc hoạt động tại Bắc Mỹ.

Mùa đầu tiên của OWL đã khởi tranh từ tháng trước và đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Theo Blizzard, buổi phát sóng ngày khai mạc chạm đỉnh 437,000 người xem cùng thời điểm và các trận đấu thu về hơn 10 triệu người theo dõi trên toàn cầu.

Spitfire, team vừa chiến thắng Stage 1 của OWL Season 1, là đại diện của nước Anh nhưng lại sử dụng tất cả các players người Hàn

Activision Blizzard cũng hoạt động tốt vào cuối năm 2017 khi kiếm về tổng cộng hai tỷ USD doanh thu ròng, theo báo cáo thu nhập. Con số này nhiều hơn 300 triệu USD so với doanh thu dự kiện vào Quý IV/2017 của họ.

Với những gì mà OWL đã làm được tính đến thời điểm hiện tại, đồng nghĩa rằng Activision Blizzard đang muốn tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của giải đấu ở mùa giải kế tiếp.

Đáp lại câu hỏi được Dot Esports đặt ra, đại diện của Blizzard nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu bán các suất tham dự Overwatch League mở rộng vào cuối năm nay. Chúng tôi không có thêm thông tin chi tiết để chia sẻ vào thời điểm hiện tại.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận