Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, trong vài ngày trở lại đây, hệ thống máy chủ của Blizzard đã liên tục bị tấn công DDoS khiến cho các game thủ Hearthstone, Heroes of the Storm không thể chơi game một cách bình thường và Overwatch cũng không phải ngoại lệ

 

Nếu bạn đọc chưa biết thì tấn công DDoS có thể mô tả như hành động ngăn cản những người dùng hợp pháp truy cập và sử dụng vào một dịch vụ nào đó. Nó bao gồm làm tràn ngập mạng, mất kết nối với dịch vụ… mà mục đích cuối cùng là máy chủ (Server) không thể đáp ứng được các yêu cầu sử dụng dịch vụ từ các máy trạm (Client). Lướt qua các diễn đàn lớn, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chủ đề liên quan đến vấn đề này. Phần lớn người chơi đều tỏ ra bực bội và khó chịu khi game liên tục bị gián đoán hoặc mất kết nối đến máy chủ.

 

Mới đây rất nhiều game thủ Overwatch đều vô cùng bất ngờ khi đăng nhập vào game và thấy mình sở hữu 11 Loot Box, tương ứng với 10 USD nếu mua trong cửa hàng. Theo như nhiều game thủ phỏng đoán, có lẽ đây chính là quà đền bù của Blizzard sau những tháng ngày bị tấn công vừa qua. Thế nhưng, đại diện phía cha đẻ Overwatch cũng ngay lập tức lên tiếng, khẳng định rằng nhà phát triển này không hề có ý định tặng loot box đền bù cho game thủ, 11 loot box nói trên là một bug và họ đã được cảnh báo về điều này. Tuy nhiên, Blizzard cũng nói rằng nếu đã nhận được loot box miễn phí, game thủ có thể yên tâm mở và tận hưởng mà không lo hãng sẽ thu lại.

 
 

Theo như chúng tôi nhận định, đây quả thực là một bug game như lời nhà phát triển Blizzard thông báo. Điều đó thể hiện ở việc bên cạnh những game thủ nhận được, vẫn có rất nhiều người kém may mắn không nhận được. Bên cạnh đó, mặc dù không chơi Overwatch từ vài tháng nay, vẫn có nhiều game thủ nhận được loot box.

 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận