Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Overwatch League (OWL) Season 1 đã có một sự khởi đầu đầy hứa hẹn ở Stage 1, nhưng một giải đấu eSports dài hơi như vậy sẽ luôn có những sự thay đổi. Và chúng ta đã thấy được điều đó qua thông báo mới nhất của Blizzard.

Blizzard đã chỉnh sửa lại lịch trình thi đấu, áp dụng ngay từ ngày khởi tranh Stage 2, 22/02 sắp tới đây. Những sự thay đổi phần lớn dựa vào phản hồi từ phía các players, fan hâm mộ và cộng đồng người chơi Overwatch.

Đầu tiên, Blizzard đã quyết định dời ngày Chung kết Stage sang thứ Hai (26/3) – thay vì dồn chung vào ngày Chủ nhật trước đó. Vòng play-off của Stage 1 đều được bố trí ở thời điểm ngay sau khi ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng khép lại. Nó khiến cho thời lượng ngày thi đấu kéo dài khi mà trận Chung kết giữa London Spitfire vs New York Excelsior phải giải quyết sau 14 games đấu.

Thay đổi này sẽ giảm thiểu sự mệt mỏi từ phía các players khi phải thi đấu liên tục trong một quãng thời gian dài – và vừa giúp cho người xem sắp xếp thời gian thuận tiện hơn để theo dõi những trận đấu được mong chờ nhất mỗi stages tại OWL.

Bên cạnh đó, thời gian của các trận đấu thuộc giai đoạn vòng bảng cũng đã được điều chỉnh – và đều bắt đầu vào lúc 07g00 từ thứ Năm tới thứ Bảy hàng tuần. Nhờ vậy, Blizzard đã tạo ra một khung thời gian cố định hơn trước để từ đó fan hâm mộ tạo dựng được thói quen – thay vì liên tục thay đổi như tại Stage 1.

Tuy nhiên, các trận đấu vào Chủ nhật vẫn sẽ bắt đầu từ lúc 04g00.

Lịch thi đấu Tuần 1- Stage 2 OWL

Điều đáng khích lệ ở đây là Blizzard đã rất nhanh chóng thực hiện các thay đổi – và biết rằng đây là tâm tư, nguyện vọng từ phía fan hâm mộ OWL.

Chúng ta sẽ làm quen với thời gian biểu mới này tại Stage 2 – OWL bắt đầu từ cặp đấu đầu tiên giữa Seoul Dynasty vs Los Angeles Valiant vào lúc 07g00 ngày 22/02.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận