Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Blizzard tiếp tục cho thêm gần 30 nghìn tài khoản Overwatch ra đảo vì sử dụng hack

| 04/02/2017 11:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nếu game thủ Hàn Quốc sử dụng phần mềm thứ 3 tại PC Bang, khi bị khóa tài khoản, họ chỉ cần đơn giản, lập một tài khoản mới và lại tiếp tục hack.

Trong Overwatch, không hẳn game thủ nào cũng chơi một cách công bằng. Một số người đã lựa chọn sử dụng các phần mềm hack để nâng cao thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng, khiến trò chơi trở nên mất cân bằng đối với những người chơi chân chính.

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, sau 3 đợt tuy quét tại Trung Quốc, tổng cộng đã có 15200 tài khoản Overwatch ra đi kèm theo số tiền bỏ ra mua game (40 - 60 USD). Gần đây nhất là vào đầu tháng 1 vừa qua, hơn 10.000 tài khoản Overwatch khu vực Hàn Quốc đã ra đi mãi mãi vì bị "nuking" (khi game thủ chơi cùng hacker, bạn sẽ bị kẻ này spam truy cập IP của bạn liên tục, dẫn đến tình trạng mất kết nối với Overwatch, dẫn tới thua cuộc).

Cận cảnh game thủ bị "Nuking"

Vừa hôm nay, Blizzard thông qua một bài đăng trên diễn đàn chính thức công bố cấm vĩnh viễn 22.865 game thủ Hàn Quốc sử dụng phần mềm thứ 3 trong Overwatch. Theo đó, trong bài đăng này đề cập tới những nguyên nhân đưa ra án phạt này, trong đó chủ yếu là do sử dụng phần mềm thứ 3.

 

"Việc tạo ra và cung cấp một môi trường trong sạch cho những người chơi tốt là rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi nhận thức được thực tế đang phải đối mặt với những chương trình không rõ nguồn gốc đang lưu truyền trong cộng đồng game thủ. Chúng tôi sẽ chuẩn bị các biện pháp để đối phó." - Blizzard cho biết.

 

Vấn đề lớn là các game thủ Hàn Quốc được truy cập vào trò chơi tại các PC Bang bởi hầu hết các địa điểm này đều có hợp đồng với Blizzard (thuê hoặc mua số lượng lớn tài khoản Overwatch), cho phép game thủ truy cập vào Overwatch mà không cần bỏ tiền mua key game mà sẽ tính phí theo giờ cao hơn bình thường. Điều này dẫn đến việc nếu game thủ sử dụng phần mềm thứ 3 tại PC Bang, khi bị khóa tài khoản, họ chỉ cần đơn giản, lập một tài khoản mới và lại tiếp tục hack.

 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận