Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

BLV Mạnh Melody chính thức "vào cũi" cùng nàng giai nhân Thủy Boo

Bi Boyz | 15/06/2016 12:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Vào ngày hôm qua, một trong những BLV được yêu thích nhất tại Việt Nam là Mạnh Melody (Mạnh Mèo) đã chính thức “đeo gông, vào cũi”.

Mạnh Melody được xem là một trong những “soái ca” của làng LMHT Việt, không những đẹp trai, dễ thương mà anh chàng này còn có biệt tài pha trò và những màn bình luận rất hóm hỉnh. Xuất phát điểm là 1 tuyển thủ của SAJ, Melody sau đó đã chuyển hướng sang làm BLV LMHT, mặc dù đã vấp phải rất nhiều những trở ngại  nhưng anh chàng này đã liên tục trau dồi kỹ năng và kiến thức chuyên môn để ngày càng hoàn thiện.

Công việc là một bình luận viên Esports cũng vất cả không kém so với những game thủ chuyên nghiệp. Nhất là khi những giải đấu quốc tế diễn ra vào rạng sáng sớm, họ vẫn phải là những người truyền lửa cho khán giả mặc dù phải thức thâu đêm hay bình luận một lúc tới 3 đến 4 trận liên tiếp. Và hậu quả là đồng hồ sinh học của họ đôi khi bị lệch nghiêm trọng.

Thủy Boo không nhắc nhiều đến những vất vả và khó khăn khi là người yêu của một game thủ mà cô nàng chỉ nói rằng, Melody là một người khá tâm lý nên có khó khăn mấy cô cũng chấp nhận. Vì vậy có thể thấy, con gái tuy phức tạp nhưng cũng dễ tính lắm, chỉ cần làm cho họ thấy mình được trân trọng và yêu thương thì khó khăn nào họ cũng sẽ vượt qua.

Đồng thời, cô nàng cũng hy vọng những ban gái nào có người yêu là game thủ sẽ thông cảm hơn cho người yêu của mình và luôn ủng hộ họ trên con đường vốn đã đầy thử thách và khó khăn.

Và ngày 14/06/2015 vừa qua, Mạnh Mèo cùng nàng giai nhân Chu Thanh Thủy (biệt danh Thủy Boo) đã chính thức lên xe hoa sau một thời gian yêu nhau khá lâu và sâu đậm.

Như vậy  là thêm một  cặp đôi đẹp của làng game Việt đã chính thức nên duyên vợ chồng, liệu tiếp bước họ sẽ là ai đây?

Hãy cùng GameSao nhìn lại những hình ảnh đầy hạnh phúc của cặp đôi này tại lễ cưới nhé!

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận