Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong buổi stream ngày hôm qua, QTV và Archie đã khiến các khán giả theo dõi rất bất ngờ khi họ không còn sử dụng những cái tên đã làm nên huyền thoại của mình. Cả 2 đều đã đổi tên thành những nickname lạ khiến người xem lầm tưởng Archie hay QTV đang “cày thuê” cho một game thủ nào đó trong LMHT.

Với Archie, anh quyết định đổi tên thành một nickname rất dị: Hôy Zồy Thua Òi. Cái tên đầy “teencode” này được giải mã thành Thôi rồi, Thua rồi… Trong buổi tối ngày hôm qua, rất nhiều khán giả xem stream đã thăc mắc tại sao anh lại đổi tên như vậy. Với những người thường xuyên theo dõi stream của Muội mập, “thua òi” là một trong những câu nói cửa miệng của game thủ này. Nếu muốn tìm bảng ngọc hay bảng bổ trợ của những vị tướng đường trên, thay vì gõ tên BM.Archie, giờ đây bạn phải tìm kiếm cái tên Hôy Zồy Thua Òi nhé.

Còn với streamer ăn khách hàng đầu Việt Nam, BM.QTV, cái tên mới của anh còn dị hơn rất nhiều: Thang 7 Âm Lịch. Có lẽ QTV đổi tên nhằm đánh dấu mốc thời gian tháng 7 âm lịch khi anh bị tụt hạng xuống Kim Cương I và vẫn chưa trở lại rank Cao Thủ, Thách Đấu thường thấy. Và có thể QTV đổi tên nhằm đổi vận để về lấy lại những gì điểm elo đã mất của mình.

Nếu bạn muốn tham khảo các bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ của 2 trong số những game thủ LMHT hàng đầu Việt Nam, hãy nhớ đừng tra BM.QTV hay BM.Archie nhé bởi họ đã đổi tên của mình rồi!

theo game4v
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận