Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu đọc lịch sử sự nghiệp chơi bóng Christian Vieri bạn sẽ ngay lập tức liên tưởng tới … Z. Ibrahimovic. 19 năm chơi bóng chuyên nghiệp, Vieiri có biên chế ở 13 câu lạc bộ khác nhau. Thế nên khó mà nói cả 2 cái tên này là những cầu thủ trung thành. Dù không cao bằng Ibrahimovic nhưng các hậu vệ cũng cực kì e ngại khi đối đầu với Vieri không kém gì so với đối mặt với Ibrahimovic.

Vieri có sức mạnh kinh hoàng và khả năng đánh hơi bàn thắng khá lạ. Không hẳn là cực kì bén duyên như kiểu Inzaghi nhưng anh cũng thường xuyên di chuyển khá khôn bóng. Khả năng dứt điểm cũng rất uy lực, hiểm hóc và đa dạng. Điều đáng sợ nhất ở C. Vieri là chỉ số Sức mạnh 99, chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh, Nỗ lực đến cùng. Không chiến đúng là ưu điểm đáng chú ý nhất của anh. Hiếm có hậu vệ nào đủ sức mạnh tì đè Vieiri trong các pha bóng bổng và hậu quả của điều này ở gameplay hiện tại thì bạn có thể dễ tưởng tượng ra rồi.

“Bò mộng” đặc biệt hợp với những người chơi ít kĩ thuật, thích lao lên phía trước, càn lướt theo kiểu bất chấp. Vieri World Legend có giá mềm chừng 1,5 tỉ EP. So với chất lượng sử dụng thì đây là mức đầu tư rất tốt. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy hơi ngán kiểu chơi này về lâu về dài. Thành ra, sắm Vieri về đổi gió hoặc cần chơi cục súc rồi thì bạn cũng phải có tiền đạo chủ lực khác hay ít ra là phòng trường hợp chấn thương, thẻ phạt.

Là một cầu thủ chân trái nhưng lại không tinh tế lắm. Kĩ thuật chỉ tốt ở khâu… đỡ bước một hay vung chân dứt điểm thôi. Cộng thêm sức mạnh bá thì đi bóng kiểu A+S hay D+S là đủ, nếu có vấp chân đối phương thì Vieri thừa sức mạnh tranh chấp quả bóng đó. Và chốt lại, với các ưu điểm đã nói ở trên, tiền đạo người Ý này chỉ hợp với taca-dada hoặc những ai thích QW lên trên thôi. Xem thêm clip review chi tiết từ kênh FO3 Saka.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận