Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Ca sĩ chính của Ngũ Cung là 'fan cuồng' của AOE

Đá Xanh | 09/12/2014 15:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong không khí căng thẳng chuẩn bị cho Liveshow Cao Nguyên Đá, Hoàng Hiệp - giọng ca chính của ban nhạc rock đình đám Ngũ Cung đã tiết lộ về lựa chọn giúp "xả xì trét": AOE (Đế Chế).

Cao Nguyên Đá là album thứ hai của Ngũ Cung gồm những bài hát mang đậm âm hưởng vùng núi cao Tây Bắc Việt Nam với các bản hit đã được trình diễn trong các show gần đây như Cao Nguyên Đá, Tấm Khăn Khô Ướt, Linh Tinh Tình Phộc cùng các sáng tác mới, lần đầu ra mắt rock fan như Gọi Tình, Ma Làm, Huyền thoại người con gái H’mông. Ngũ Cung đã kết hợp được Progressive Rock và chất liệu hình ảnh truyền thống của các dân tộc thiểu số để tạo ra những bản nhạc vừa khiến fan phát cuồng vì độ “phê” lại vừa khiến cho người nghe thấm thía được cuộc sống, vẻ đẹp hoang sơ, nguyên thủy và cái tình thắm thiết của người Tây Bắc, của những người con vùng xuôi yêu mến dải đất Cao Nguyên Đá diệu kì, tạo nên được bản sắc Rock Tây Bắc của Ngũ Cung nói riêng, và làng Rock Việt nói chung.

Cảnh quay giữa cao nguyên đá hùng vĩ

Để ra mắt Album và chạy chương trình liveshow, các thành viên Ngũ Cung đã phải làm việc với cường độ cực cao trong suốt một tháng trở lại đây. Thú vui để thư giãn theo như giọng ca chính Hoàng Hiệp tiết lộ chính là chơi vài trận AOE. Khối lượng công việc khổng lồ trước liveshow khiến cho anh và các thành viên trong ban nhạc thường phải đi sớm về muộn, thời gian rảnh rỗi càng gần show càng bị rút ngắn, thế nhưng dù về nhà khi đã 11-12h đêm, anh vẫn hẹn fan lên giao lưu vài trận AOE hoặc đơn thuần là online để chém gió xả mệt nhọc.

Trong các loại quân trong Đế Chế, Hoàng Hiệp thích nhất là Palmyran đặc biệt bởi thế mạnh đời 3 của loại quân này là lạc đà chạy nhanh như điện, đây cũng chính là “ác mộng” của các dân tộc khác, sẽ không quá khi nói rằng đây là loại quân mạnh nhất đời 3 về khả năng đánh nhanh và chăn dân. Đối với những game thủ quẩy tay khéo có thể đánh chết đạo lạc đà của quân khác mà không để mất con lạc đà nào.

Bên cạnh đó, trong quá trình quay MV Cao Nguyên Đá, ban nhạc cùng đoàn làm MV đã trải qua một thời gian dài ở Hà Giang - nơi không có nhiều phương tiện truyền thông và mọi kế hoạch, ý tưởng đều được thực hiện xung quanh bếp lửa nhà sàn thì Flappy BirdAngry Bird lại là lựa chọn để giải trí nhẹ nhàng cùng với bạn bè.

Được biết, ngày 7/12 vừa rồi, Ngũ Cung đã tổ chức họp báo ra mắt album Cao Nguyên Đá và liveshow cùng tên. Buổi họp báo có sự góp mặt của hàng loạt fan ruột cùng những người bạn AOE của Ngũ Cung đến ủng hộ rất đông đảo. Hoàng Hiệp thay mặt ban nhạc hứa hẹn chắc chắn sẽ khiến cho Triển lãm Giảng Võ nổ tung vì phê “nhiệt”. 

Các fan rock nói chung và fan Ngũ Cung nói riêng đang đếm ngược từng ngày về đêm diễn ra Rock Show Cao Nguyên Đá

Ngũ Cung nhận được sự ủng hộ từ các cosplayer...

...một nam game thủ tại Sầm Sơn, Thanh Hóa...

...cùng bạn mình bất chấp cái lạnh để góp nhiệt cùng Ngũ Cung...

...và cả bạn bè nước ngoài tại Việt Nam...

...fan rock trên thế giới...

Những người yêu mến Cao Nguyên Đá Đồng Văn cũng ủng hộ Ngũ Cung

Thông tin thêm

Dự án Cao Nguyên Đá lần này có sự góp mặt của nghệ sĩ nhạc dân tộc trẻ và tài năng: Ngô Hồng Quang với tác phẩm Huyền thoại người con gái Mông được viết hoàn toàn bằng tiếng Mông.

Đặc biệt, trong live show Cao nguyên đá ngày 12/12/2014 tới đây, diva Trần Thu Hà, cùng ban nhạc Black Infinity, Oringchains sẽ là khách mời đặc biệt. Trước đó, Hà Trần Ngũ Cung từng kết hợp rất thành công từ tháng 9/2011 trong chương trình Con đường âm nhạc mà ở đó, lần đầu tiên những bản hit của Hà Trần như Dệt tầm gai, Sắc màu được Ngũ Cung rock hoá và ngược lại Diva cũng rock với các ca khúc của ban nhạc Ngũ Cung sáng tác. Sự có mặt của Hà Trần trong live show Cao nguyên đá hứa hẹn là một món quà tuyệt vời dành những fan nhạc Rock.

Đá Xanh

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận