Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Ca sĩ Exo bị bắt gặp vào quán net chơi LMHT đúng ngày Valentine

| 16/02/2016 09:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cụ thể, Trương Nghệ Hưng bị bắt gặp vào ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại với một người bạn của mình tại một quán Net tại thành phố Hoàng Điếm.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã không khỏi cảm thấy bất ngờ trước những hình ảnh về nam ca sĩ Trương Nghệ Hưng (thường được biết đến với nghệ danh Lay thuộc nhóm nhạc EXO) bị bắt gặp ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại trong ngày Valentine 14/2.

Trương Nghệ Hưng (Lay) bị bắt gặp ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại tại hàng Net trong ngày Valentine

Cụ thể, Trương Nghệ Hưng bị bắt gặp vào ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại với một người bạn của mình tại một quán Net tại thành phố Hoàng Điếm. Trong ảnh, Lay mặc bộ quần áo đen khá giản dị, đeo khẩu trang đang ngồi "chiến" Liên Minh Huyền Thoại một cách say mê trong quán Net.

 

Hình ảnh này ngay lập tức đã được cư dân mạng Trung Quốc truyền tải và bình luận. Trong đó, đa số ý kiến tỏ ra bất ngờ rằng tại sao trong ngày Valentine, một nam ca sĩ nổi tiếng mà lại vẫn "FA", bỏ ra quán Net ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại với bạn, thay vì đi hẹn hò với một cô gái.

Lay (EXO)

Rõ ràng là với độ nổi tiếng và với vẻ điển trai của mình, chàng ca sĩ Lay này sẽ chẳng khó khăn để kiếm một cô bạn gái, nhưng có vẻ như anh chàng này lại "nghiện" chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Không chỉ tại Việt Nam mà tại Trung Quốc và thậm chí là trên cả thế giới, Liên Minh Huyền Thoại đang gây sốt đến không tưởng, và người người, nhà nhà đều yêu thích MOBA này.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận