Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đội hình Roccat xáo trộn

Mùa giải League Championship tiếp theo của Riot Games sẽ bắt đầu trong vài tháng tới và hiện tại là thời điểm thích hợp để các tổ chức điều chỉnh lại đội hình và chuẩn bị cho vòng loại Liên Minh Huyền Thoại 2015. Phía châu Âu, Team Roccat đã có một chút thay đổi, theo báo cáo từ OnGamers thì mid-lane Remigiusz “Overpow” Pusch sẽ di chuyển lên đường trên để thay thế vị trí của Marcin "Xaxus" Maczka.

Remigiusz “Overpow” Pusch

Maczka và Pusch trước đây đã từng là thành viên của Kiedys Mialem Team, đội tuyển đã gây được ấn tượng tại vòng loại giải đấu League Championship mùa xuân vừa qua và sau đó nhận được sự tài trợ của công ty sản xuất thiết bị chơi game là Roccat. Tuy nhiên, thành tích của họ sau đó hoàn toàn bị lu mờ trong vòng loại mùa hè và chỉ đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng cuối mùa.

Mặc dù thành tích gần đây của Team Roccat không mấy bi quan nhưng họ đã quyết định hủy hợp đồng với Maczka và xạ thủ Pawel “Celaver” Koprianiuk. Với nhiều bất ổn trong nội bộ hiện tại, rất có khả năng Pawel “Woolite” Pruski, người đồng hương của Koprianiuk hiện đang chơi cho Wolves Copenhagen sẽ thay thế vị trí của anh trong mùa giải 2015.

Như GameSao đã đưa tin thì Alliance hiện vẫn đang trong quá trình đàm phán với Fnatic về thần đồng Martin "Rekkles" Larsson, nếu thương vụ này thành công thì rất có thể trong năm 2015 chúng ta sẽ được trông thấy sự lột xác hoàn toàn mạnh mẽ của các đại diện châu Âu.

Team SoloMid 'thèm thuồng' jungler Santorin của Team Coast

Team SoloMid (TSM) mới đây đã đưa ra lời đề nghị thương thảo đến Team Coast để người đi rừng Lucas "Santorin" Tao Kilmer có thể thay thế cho Maurice "Amazing" Stuckenschneider. Ban quản lý của TSM đã rất cố gắng để tìm được đảm đương được vị trí mà Maurice bỏ lại với nhiều cái tên ấn tượng, trong đó Lucas được đánh giá là người nổi bật nhất và TSM thực sự rất thèm muốn tài năng của anh.

Theo một nguồn tin thân cận của TSM thì việc đàm phán trên vẫn còn đang trong quá trình xem xét từ phía Team Coast: "Lucas rất muốn được thi đấu cùng Team Coast thế nhưng thành tích gần đây của đội lại khiến anh không được hài lòng. Do vậy, anh ấy cần suy nghĩ chắc chắn hơn về tương lai của mình."

Lucas "Santorin" Tao Kilmer.

Trở ngại lớn nhất trong cuộc đàm phán này đó chính là hợp đồng hiện tại của Lucas với Team Coast vẫn đang trong thời gian hiệu lực, mặc dù vẫn chưa biết hạn chót hợp đồng của anh là khi nào. Riot trước đây đã từng nhấn mạnh rằng hợp đồng thi đấu tại các giải LCS nên công khai rõ ràng các mốc thời gian để đảm bảo tính minh bạch trong chuyển nhượng và tránh nhiều trường hợp bất lợi khác. Do vậy, vấn đề bây giờ chỉ nằm ở phía Team Coast bởi thực tế ra thì Lucas mới chỉ tham gia vào đội tuyển này ngày 13 tháng 5 năm 2014.

"Team Coast hiện đang có rất nhiều thành viên tiềm năng và họ đang cố gắng để xây dựng một đội ngũ tuyệt vời của riêng mình. Do vậy, họ sẽ không dễ dàng để Lucas ra đi vì họ biết thế nào là tốt nhất cho anh ấy. Lúc này TSM vẫn chỉ đang 'cố gắng' tuyển dụng Santorin mà thôi", một nguồn tin cho hay.

Từ bây giờ cho đến lúc vòng loại tiếp theo khởi tranh vẫn còn khá nhiều thời gian, và cũng chưa có gì chắc chắn rằng cả hai đội sẽ có một thỏa thuận cuối cùng. Team Coast sẽ tham gia vào một giải đấu cạnh tranh ở Bắc Mỹ trong thời gian tới và rất có thể TSM sẽ chờ cho đến khi họ kết thúc giải đấu này để tiếp tục cuộc thương thảo trên.

Những thông tin về vụ chuyển nhượng trên sẽ được GameSao cập nhật sớm nhất cho quý vị độc giả.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận