Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Cách ứng xử cực kỳ mẫu mực của QTV trước lời xin lỗi của thanh niên team 770

| 06/05/2016 17:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, QTV đã khiến cho người hâm mộ hết sức nể phục trước cách ứng xử hết sức tuyệt với của mình trước thanh niên team 770


Chắc bạn vẫn chưa thể nào quên được tuần trước, một thanh niên trẻ trâu bị fan hâm mộ QTV report và bay mất tài khoản Facebook của mình. Và cũng chính thanh niên 770 Usopp ngay hôm qua cũng đã tiếp tục ăn gạch đá với người hâm mộ SofM. Có thể nói những hành động của thanh niên đã khiến vô số fan bức xúc và ức chế, thậm chí đã có rất nhiều người định cho qua chuyện nhưng cứ mỗi lần xem đoạn video full của sự việc này là lại khiến cho máu anh hùng lại càng nổi loạn
 

 
Thanh niên chửi QTV bị report
 
Hết QTV, 'Trẻ trâu' team 770 lại tiếp tục quậy kênh stream của SofM

Và mới đây vào tối qua, có lẽ gần như mọi ấm ức của người hâm mộ đã được xóa bỏ khi thanh niên team 770 này cũng đã chân thành xin lỗi về những gì phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình đối với QTV. Cụ thể: " Anh Vũ, nếu em có nói gì sai, mong anh Vũ bỏ qua nha!!!".

Thế nhưng, điều người hâm mộ chỉ có thể biết âm thâm yêu quý và ngày càng quý mếm QTV ở cách ứng xử vô cùng thân thiện và xem như không có chuyện gì xảy ra của QTV. Chắc rằng nhiều người sẽ nghĩ rằng đối với một người sẵn sàng chửi và làm bẽ mặt mặt mình trước hàng ngàn người hâm mộ trên stream thì đáng lẽ ra QTV sẽ đập cho chính thanh niên đó một trận hay gì gì đó..

Nhưng hoàn toàn trái ngược với những gì mà chúng ta suy nghĩ QTV đã trả lời: " Em có lỗi gì đâu, anh chơi game cũng trẩu như em thôi mà. Game vui thôi lỗi làm gì...". Câu nói khiến nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ mãi chân thành với chính anh dù xảy ra chuyện gì đi nữa: "Ko uổng công hâm mộ ổng bao nhiêu năm, càng ngày càng quý ổng nhiều hơn" " Nể thiệt. ổng trả lời lịch sự các kiểu"

 

Cách đây không lâu QTV cũng từng chia sẻ về thời trẻ trâu của mình. Vẫn nhớ đâu đó những lời tâm sự: " Chơi game như một nhà thơ, cho nên việc gì mà mình phải che giấu cảm xúc của mình, thích thì chửi... Có ai tài giỏi gì mà chơi game mà không chửi. Ai cũng sẽ trải qua một thời như vậy"
 


Có vẻ như mọi việc sẽ được chính thức khép lại tại đây trước lời tha thứ ẩn ý của QTV thót lên. Thế nhưng đây sẽ cũng là một bài học thỏa đáng cho những thanh niên buông lời xỉ nhục người hâm mộ của nhiều người không chỉ riêng QTV. Và kết thúc sự việc cũng đã có một chiến cân não Liên Minh Huyền Thoại giữa 4 thanh niên team 770 và 3 thanh niên của đội tuyển BM.
 

Và kết quả là BM thua​

 

theo gamenoob

 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận