Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dĩ nhiên, không phải thanh niên chơi FIFA Online 3 nào cũng ‘cày’ như một ‘nông dân’ chân chính. Nhiều người chơi chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm bóng đá với nhiều cầu thủ ngôi sao khác nhau, với các sơ đồ chiến thuật và phong cách chơi khác nhau mà thôi.

Tất nhiên, dù là nông dân hay không thì chúng ta cũng muốn biết cảm giác vô địch một giải đấu từ GCafe cho tới vô địch Quốc gia (National Championship) hay giải quốc tế. Thậm chí nếu điều đó quá khó với bạn thì chí ít cũng phải có mục tiêu như lên Sao Vàng (Xếp hạng Huyền Thoại A 1vs1) chẳng hạn. Hoạc ít ra cũng phải có ‘thành tự’ như đạt level 100 ingame sau gần 3 năm gắn bó với tựa game mô phỏng bóng đá này.

Lên rồi sao? Tôi đã đạt level 100 rồi ư?!

Đồng nghĩa với việc hoàn thành nhiệm vụ Siêu HLV.

Huy hiệu đẹp lung linh.

Thiết nghĩ chẳng có bao nhiêu người đạt level tối đa của HLV: 100 trong FIFA Online 3. Con số tự mình chơi game để đạt cấp độ đó theo tính toán là không có. ‘Hên xui’ có một số thanh niên dùng các công cụ bên ngoài để tận dụng đá Giả lập, Mô phỏng may ra có thể ‘phá đảo’, đạt được cấp HLV 100.

Quà siêu khủng: thẻ World Best + 50 triệu EP!

Lại thêm một huy hiệu sang chảnh nữa!

Hồi hộp. Không biết là huyền thoại nào sẽ về với đội mình đây.

Vậy cảm giác đó là như thế nào? Liệu phần thưởng cho nhiều tháng ‘cày cuốc’ có thật sự xứng đáng với công sức hoặc tiền điện/tiền net bỏ ra hay không? Youtuber dưới đây đã show cho chúng ta thấy thành tựu đó và cả màn mở thẻ quà tặng từ level 100 đó.

Nếu là bạn, sau khi đạt được câp độ đó và những phần thưởng như vậy, bạn sẽ tiếp tục làm gì với FIFA Online 3?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận