Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã giới thiệu hình ảnh về bộ cờ tỷ phú được thiết kế dựa trên tựa game MOBA này. Ngay lập tức, nó đã nhận được sự quan tâm và khen ngợi của không ít game thủ.

Cờ tỷ phú là trò chơi cờ rất phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Khi chơi, người chơi đổ xúc xắc hoặc bốc thăm tính lượt đi và giành các loại bất động sản như nhà, cao ốc thông qua các giao dịch như cho thuê, mua bán bằng tiền đồ chơi. Tên gọi cờ tỷ phú cũng đặt đặt theo mục đích của mỗi người chơi: trở thành tỷ phú chiếm hữu thị trường. Năm 1935, Charles Darrow đã đăng ký sở hữu trí tuệ cho Cờ tỷ phú (monopoly) và từ đó tới nay, có đến hơn 1 tỷ người đã từng chơi trò chơi này, đưa Cờ tỷ phú thành "game cờ được chơi nhiều nhất trên thế giới".

Ngày nay, khi internet trở nên phổ cập và mang lại nhiều trò chơi giải trí khác nhau, cờ tỷ phú trở thành trò chơi chỉ dành cho những dịp "mất mạng" hoặc tụ họp gia đình. Với mục đích đưa League of Legends đến gần với gia đình mình hơn, một game thủ tại Mỹ đã tự chế 1 bộ cờ tỷ phú mang tên League of Legends Monopoly.

Bộ cờ tỷ phú Liên Minh Huyền Thoại này có giá vào khoảng 150 USD (tương đương hơn 3 triệu đồng)

Một số hình ảnh về bộ cờ tỷ phú Liên Minh Huyền Thoại:

Balance

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận