Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

CANADA CUP mùa 4 - Cuộc chiến chính thức bắt đầu

Huy NT | 11/02/2015 15:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Được biết đến như giải đấu thường niên có số tiền thưởng nhất nhì khu vực Canada, ngày hôm nay CANADA CUP mùa 4 đã có những trận đấu mở màn khá suôn sẻ. Với tất cả 16 đội tuyển tham dự, giải năm nay dự kiến gồm tất cả các team hạng 2 khu vực châu Mỹ; họ sẽ phải tranh tài trong gần 1 tháng để tìm ra chức vô địch. Tổng tiền thưởng của giái đấu cũng lên tới hơn 10.000 USD và chia đều cho các vị trí nhất nhì ba với thứ tự lần lượt là 40%, 30% và 20%.

Bảng A

Bảng đầu tiên của CANADA CUP mùa 4 bắt đầu gồm 4 đội tuyển là Not Today, ROOT Gaming, LacreshaVoid Boy. Đây hầu hết là các team hạng 2 đang hơi hướng "go pro" và dĩ nhiên khó tránh khỏi sự thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên ROOT GAMING vừa có một đợt thay đổi line-up khi 5 thành viên của họ được thay thế bởi những tay chơi tới từ giải The Better JUSTICE League và theo như kết quả chung cuộc thì họ đã từng đạt thứ hạng 8 tại giải CEVO mùa 6 gần đây. Ngoài ra là Lacresha cũng từng đạt vị trí thứ 3 tại giải December's Battle of America mùa 2 Void Boy cũng đang đứng ở hạng 38 thế giới.

1. Not Today (mstco - Smash - Masoku - Mihawk - iwobeka): Hạng 37 thế giới

2. ROOT GAMING (UrboyJC - inK - Joik - Chiken MC - YawaR): Hạng 102 thế giới

3. Lacresha (Maruki - :) - Sasquatch - Rixwin - NIPS LLAMS): Chưa xếp hạng

4. Void Boy (Patsoul - Tiburon - Bian - Fly - Omega) : Hạng 38 thế giới

Bảng B

Cũng giống bảng A, bảng B gồm 4 team khá có tiếng nói tại đấu trường DOTA 2 khu vực Mỹ mà điển hình là nhà vô địch giải đấu  Battle of America 2:  Wheel Wreck While Whistting. Ngoài ra là eHUG Union Gaming là 2 đội tuyển đã từng cùng cán đích vị trí nhất nhì ở Dota Regions Season #2 tháng 1 vừa qua. Chỉ có duy nhất Isurus Gaming là tay mơ ở bảng này với 5 thành viên đến từ Argentina và chưa có nhiều thành tích trong đấu trường khu vực.

1. Wheel Wreck While Whistting (DurpDurp - Relic - ima_sheep - Fanof - sleisel)

2. eHUG DOTA 2 (MJW-Degenerrate - sna - Lust - inphinity - sN-7)

3. union GAMING (j3ri1cho - ZndeRsteel - Benjaz - ztokel - Leostyle)

4. Isurus Gaming (DDX - Fullback - Nheidara - papita - dulcee)

Bảng C + Bảng D

Với tất cả 16 team như vậy, Canada Cup mùa 4 hứa hẹn sự quay trở lại của những tay chơi hàng đầu khu vực châu Mỹ vừa là sân chơi thường  niên lại vừa là bước tiền đề quan trọng cho các top team khu vực  này tiến tới TI 5. Theo dõi GameSao để cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu.

Huy NT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận